Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa muôn trùng bản hit, MV đạt nhiều view nhất của Phi Nhung lại là sản phẩm kết hợp với Hồ Văn Cường

Thụy Hân
Chia sẻ

Đây cũng là sản phẩm kết hợp đầu tiên mà Phi Nhung và Hồ Văn Cường ra MV.

Gần đây, những sự việc lùm xùm xoay quanh Hồ Văn Cường sau khi Phi Nhung mất nhận được nhiều sự quan tâm. Tạm gác qua những ồn ào ấy, khán giả vẫn còn rất ấn tượng với những khoảnh khắc thân thiết của Phi Nhung và Hồ Văn Cường lúc nữ ca sĩ còn sinh thời từ các sân khấu cho đến MV. Và mới đây, netizen đã phát hiện ra MV đạt nhiều view nhất của Phi Nhung là bài kết hợp với Hồ Văn Cường. 

MV đạt nhiều view nhất của Phi Nhung là bài kết hợp với Hồ Văn Cường là Bỏ quê.

Cụ thể, MV đạt nhiều view nhất của Phi Nhung là bài kết hợp với Hồ Văn Cường chính là Bỏ quê. Sản phẩm này được Phi Nhung và Hồ Văn Cường giới thiệu đến khán giả vào 16/1/2017, cũng là lúc nữ ca sĩ công bố nhận nuôi và dìu dắt Hồ Văn Cường. MV được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Phi Nhung.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường trong MV.

Sau hơn 4 năm phát hành, MV Bỏ quê của Phi Nhung và Hồ Văn Cường hiện tại đã ghi nhận hơn 46 triệu view. Tuy đây không phải là một con số quá cao nhưng nó được ghi nhận là sản phẩm đạt nhiều lượt xem nhất trong các MV được đăng tải của Phi Nhung. Đây cũng là MV đầu tiên mà Hồ Văn Cường và Phi Nhung cùng nhau thực hiện đã lấy đi không ít nước mắt khán giả bởi câu chuyện xa xứ cùng tạo hình của hai mẹ con trong MV.

Mặt khác, tang lễ của nữ ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra vào rạng sáng ngày 13/10 theo giờ Việt Nam, tại chùa Huệ Quang (California, Mỹ). Nữ ca sĩ đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 28/9 để lại nhiều niềm thương tiếc cho người hâm mộ, người thân và bạn bè đồng nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN