Âm Nhạc

Âm Nhạc

Có lẽ đây là lần hiếm hoi Mạnh Quỳnh hát và gọi Phi Nhung bằng 'em yêu'

Thụy Hân
Chia sẻ

Xem lại đoạn clip này fan càng nhớ nhung cặp đôi Mạnh Quỳnh và Phi Nhung hơn.

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ, khán giả và những nghệ sĩ khác, trong đó không nhắc đến ca sĩ Mạnh Quỳnh. Anh với Phi Nhung từ được xem là cặp bài trùng của Vpop, mang đến những màn song ca đầy da diết. Gần đây, trong lúc fan đang ôn lại những kỉ niệm về Phi Nhung, họ cũng truyền tay nhau đoạn clip lần hiếm hoi Mạnh Quỳnh hát và gọi Phi Nhung bằng "em yêu". 

Lần hiếm hoi Mạnh Quỳnh hát và gọi Phi Nhung bằng "em yêu".

Cụ thể, đoạn clip lần hiếm hoi Mạnh Quỳnh hát và gọi Phi Nhung bằng "em yêu" đang được các fan chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc hai ca sĩ đang cùng giao lưu với khán giả sau một phần trình diễn. Dường như ca sĩ Mạnh Quỳnh được giao đề bài là hát cải lương bằng hai thứ tiếng. 

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung.

Ở đoạn đầu, Mạnh Quỳnh tự tin thể hiện đoạn cải lương bằng tiếng Việt rất suôn sẻ. Ở khúc sau, anh được yêu cầu dịch đoạn hát đó sang tiếng Anh và việc này cũng không làm khó được Mạnh Quỳnh khi anh thể hiện vẫn rất trơn tru không bị vấp. Đặc biệt hơn, trước khi bắt đầu phần cải lương bằng tiếng Anh này, Mạnh Quỳnh còn gọi Phi Nhung đứng kế bên bằng "Honey (Em yêu)" vô cùng ngọt ngào và da diết khiến cả khán đài như vỡ òa. 

Mặc dù là cặp bài trùng thể hiện rất nhiều ca khúc cùng nhau nhưng không phải lúc nào Mạnh Quỳnh cũng nói những lời tình tứ với Phi Nhung trên sóng truyền hình. Chính vì thế, nên đoạn clip này nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như rất nhung nhớ ca sĩ Phi Nhung.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN