Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ còn 3 MV, nhưng kênh Youtube của SOOBIN vẫn mang về nút vàng 'ngon ơ'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Nút vàng Youtube lúc này giống như một món quà đúng-thời-điểm dành cho SOOBIN.

Trò chơi là single đầu tiên trong EP The Playah - dự án được đầu tư nhiều nhất tính tới thời điểm hiện đại của SOOBIN. MV của ca khúc này đánh dấu sự trở lại của SOOBIN trong hình ảnh mới đầy trưởng thành, nam tính và phóng khoáng.

Chỉ còn 3 MV, nhưng kênh Youtube của SOOBIN vẫn mang về nút vàng 'ngon ơ' Ảnh 1

Tính đến thời điểm này, MV Trò chơi của SOOBIN được coi là một nước đi dũng cảm có phần hơi liều lĩnh khi thay đổi hình ảnh và màu sắc âm nhạc khác hẳn so với trước đây. Thế nhưng không thể phủ nhận hiệu quả về mặt truyền thông mà nó mang lại cho SOOBIN. Ngoài việc hình ảnh mới của SOOBIN trong Trò chơi được phủ sóng trên nhiều trang báo cũng như fanpage cộng đồng, ca khúc này còn đưa SOOBIN gia nhập hội “nút vàng” cùng với nhiều tên tuổi khác của làng nhạc Việt.

Chỉ còn 3 MV, nhưng kênh Youtube của SOOBIN vẫn mang về nút vàng 'ngon ơ' Ảnh 2

Xem thêm: Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh mới tại họp báo công bố dự án The Playah

Nút vàng Youtube lúc này giống như một món quà đúng-thời-điểm dành cho SOOBIN. Nếu nó đến khi SOOBIN đang ở đỉnh cao của những bản hit da diết, buồn bã quen thuộc, chuyện này không có gì để bàn cãi nhiều. Nhưng SOOBIN lại đạt được nút vàng khi anh quyết tâm mang đến cho khán giả một SOOBIN mới hoàn toàn cả về chất nhạc và hình ảnh, điều này không gì khác chính là một sự khẳng định rằng dự án The Playah của SOOBIN là một nước đi đúng đắn.

Chỉ còn 3 MV, nhưng kênh Youtube của SOOBIN vẫn mang về nút vàng 'ngon ơ' Ảnh 3

Với việc có được nút vàng Youtube, hy vọng MV Trò chơi sẽ nhanh chóng có được sự chuyển biến tích cực trên mặt trận Youtube song song với các trang nhạc số. Bước mở đường suôn sẻ với Trò chơi sẽ tạo được cái đà thuận lợi để con át chủ bài của The Playah - BlackJack ra mắt và tạo ra cú nổ lớn cho thị trường nhạc Việt cuối năm 2020.

Chỉ còn 3 MV, nhưng kênh Youtube của SOOBIN vẫn mang về nút vàng 'ngon ơ' Ảnh 4

Xem thêm: ViruSs khẳng định SOOBIN sẽ tạo nên sự cạnh tranh với Sơn Tùng M-TP và Kay Trần

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN