Âm Nhạc

ViruSs khẳng định SOOBIN sẽ tạo nên sự cạnh tranh với Sơn Tùng M-TP và Kay Trần

Đậu Đậu
Chia sẻ

Sản phẩm mới của SOOBIN đã được ViruSs cho lên sóng để đưa ra những nhận xét, phân tích.

Trò chơi là single đầu tiên trong EP The Playah - dự án được đầu tư nhiều nhất tính tới thời điểm hiện đại của SOOBIN. MV của ca khúc này đánh dấu sự trở lại của SOOBIN trong hình ảnh mới đầy trưởng thành, nam tính và phóng khoáng.

ViruSs khẳng định SOOBIN sẽ tạo nên sự cạnh tranh với Sơn Tùng M-TP và Kay Trần Ảnh 1

Và mới đây, sản phẩm mới của SOOBIN đã được ViruSs cho lên sóng để đưa ra những nhận xét, phân tích. ViruSs cho biết đã nhìn thấy được quyết tâm mạnh mẽ lần này của SOOBIN về việc thay đổi hình ảnh và âm nhạc. "Có lẽ Soobin sẽ không hát ballad nữa. Sự quyết đoán này có thể nhìn thấy ở Soobin trong khoảng thời gian khá dài hơi".

ViruSs khẳng định SOOBIN sẽ tạo nên sự cạnh tranh với Sơn Tùng M-TP và Kay Trần Ảnh 2

Ngoài ra, ViruSs cũng nhắc đến Sơn Tùng M-TP trong đoạn clip reaction này: "Ở thị trường hiện tại, thể loại âm nhạc biến chuyển mới và thực hiện MV dạng cool, ngầu, thần thái như vậy chúng ta có thể thấy ở một vài ca sĩ. Tớ đang rất mong chờ sự trở lại của Kay Trần và tiếp theo là Sơn Tùng M-TP. Tớ nghĩ rằng khi Soobin quyết định quay lại với âm nhạc và tiết tấu nhạc còn tăng dần lên dữ dội hơn thì ở đó sẽ có những sự cạnh tranh thú vị".

ViruSs khẳng định SOOBIN sẽ tạo nên sự cạnh tranh với Sơn Tùng M-TP và Kay Trần Ảnh 3

Bên cạnh đó, ViruSs cũng nhấn mạnh rằng bản thân chưa thật sự ấn tượng với phần lyric của ca khúc. Nam streamer khuyên SOOBIN nên đọc và trau dồi vốn từ nhiều hơn để tăng thêm độ sâu sắc cho những lyric sau này.

ViruSs khẳng định SOOBIN sẽ tạo nên sự cạnh tranh với Sơn Tùng M-TP và Kay Trần Ảnh 4

Xem thêm: Soobin Hoàng Sơn xác nhận đổi nghệ danh mới tại họp báo công bố dự án The Playah

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất