Âm Nhạc

Sau drama 'trà xanh' Sơn Tùng, kênh Youtube của Hải Tú vẫn tăng tương tác đều đặn, còn sắp nhận nút Bạc?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Những số liệu gần đây cho thấy kênh Youtube của Hải Tú vẫn rất được quan tâm sau scandal "trà xanh".

Thời gian qua, "drama trà xanh" bỗng ồn ào trở lại khi có thêm tình tiết mới của câu chuyện bỗng được đào lại. Hải Tú - Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm là những cái tên được gọi nhiều nhất. Tuy nhiên, khác với Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng, Hải Tú từ trước đến nay vẫn im lặng không thấy tăm hơi. Tuy nhiên, điều đặc biệt là dù không hoạt động nhưng kênh Youtube của Hải Tú vẫn tăng trưởng đều đặn, còn sắp nhận nút bạc. 

Kênh Youtube của Hải Tú sắp nhận nút Bạc sau drama "trà xanh".

Cụ thể, dân tình phát hiện ra kênh Youtube của Hải Tú sắp nhận nút Bạc sau drama "trà xanh" khi số lượng tương tác vẫn có sự ổn định. Dù im hơi lặng tiếng sau scandal nổ ra nhưng các con số về lượt xem cũng như lượt đăng ký và doanh thu từ kênh của Hải Tú đều tăng. Hiện kênh đã sở hữu 81,2 nghìn subscribe. 

Hải Tú.
Tình hình kênh Youtube Hải Tú hiện tại.

Và chỉ cần thêm khoảng 20.000 lượt đăng kí nữa thì Hải Tú đã có thể nhận nút Bạc, san bằng thành tích mà một gà nhà khác của Sơn Tùng cũng đạt được đó là Kay Trần. Các trang phân tích cũng cho thấy rõ trong một tháng trở lại đây, lượt xem kênh này đạt 65,3% với 50.671 view, về lượt đăng ký tăng 40% với 2.100 người đăng ký. Đi cùng với đó là doanh thu dù không cao nhưng vẫn có dấu hiệu tiếp tục tăng trưởng.

Chỉ cần thêm một chút nữa Hải Tú sẽ đạt nút Bạc.
Phân tích các số liệu trên kênh Hải Tú.

Từ điều này cho thấy dường như dù xảy ra scandal trà xanh không mong muốn, song, Hải Tú vẫn đang nhận được sự chú ý, quan tâm lớn từ công chúng. Mặt khác, họ cũng mong phía Sơn Tùng có lời giải thích về sự việc để Hải Tú sớm có thể hoạt động nghệ thuật trở lại. 

Hải Tú vẫn đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình.
Netizen mong chờ lời giải đáp từ Sơn Tùng về scandal của Hải Tú.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hải Tú và Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất