Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị chỉ trích vì đăng ảnh Hải Tú, admin một trang support Sơn Tùng lên tiếng đáp trả

Hải Đường
Chia sẻ

Admin một fanpage của Sơn Tùng vô cùng cứng rắn khi đáp trả lại những ý kiến tiêu cực về Hải Tú.

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi một fanpage của Sơn Tùng bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh Hải Tú trong MV Chúng ta của hiện tại. Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý vì kể từ thời điểm drama "trà xanh" nổ ra, rất hiếm fanpage nào của Sơn Tùng chia sẻ những thông tin, hình ảnh liên quan đến Hải Tú.

Bị chỉ trích vì đăng ảnh Hải Tú, admin một trang support Sơn Tùng lên tiếng đáp trả Ảnh 1

Tất nhiên bài đăng này đã gây nên khá nhiều sự tranh cãi, có những ý kiến chỉ trích Hải Tú lẫn fanpage. Và rất nhanh sau đó, admin của page này cũng lên tiếng đáp trả những ý kiến tiêu cực đồng thời đưa ra một "văn bản" về nguyên tắc hoạt động trang.

Bị chỉ trích vì đăng ảnh Hải Tú, admin một trang support Sơn Tùng lên tiếng đáp trả Ảnh 2

Cụ thể, admin đã chụp lại một bài đăng và để dưới phần bình luận. Nội dung bài đăng cho biết đây là fanpage chuyên đăng tải thông tin, hình ảnh để support cho Sơn Tùng cũng như "gà nhà" M-TP, thế nên việc để Hải Tú lên sóng cũng không có gì quá bất ngờ. Admin cũng nhận mạnh rằng ai thích thì tiếp tục theo dõi còn không thì có thể unfollow, những bình luận mang tính đả kích hay nhắc đến "trà xanh" sẽ bị chặn ngay lập tức.

Bị chỉ trích vì đăng ảnh Hải Tú, admin một trang support Sơn Tùng lên tiếng đáp trả Ảnh 3

Về Hải Tú, thời gian qua đã xuất hiện những thông tin liên quan đến nữ diễn viên sau khoảng thời gian biệt tăm vì scandal. Tin tức bắt nguồn từ một group fandom của Hải Tú trong đó nêu rõ người nhà của Hải Tú cho biết "gà nhà" Sơn Tùng vẫn ổn, công ty vẫn bảo vệ.

Nguyên văn cập nhật trong group fan của Hải Tú: "Team tụi mình hiện tại cảm thấy rất vui vì hôm qua nhận được tin từ người nhà của Tú rằng Tú vẫn ổn và mọi ng hãy yên tâm rằng Tú vẫn đang được công ty bảo vệ. Những gì tụi mình nhắn cho Tú thì cô ấy đều biết cả, nếu các bạn muốn động viên Tú thì cứ nhắn vô page công ty hoặc page của Tú nhé Tú sẽ đọc hết đó. À Tú còn nhờ người nhà chuyền lời rằng mọi người hãy giữ sức khoẻ để vượt qua đại dịch nữa đấy".

Bị chỉ trích vì đăng ảnh Hải Tú, admin một trang support Sơn Tùng lên tiếng đáp trả Ảnh 4

Phía fandom cũng cho biết vì là tin nhắn riêng tư nên không thể cập nhật. Dù chưa biết thực hư nhưng đoạn thông tin này nhanh chóng được chia sẻ và nổ ra nhiều tranh luận về việc xuất hiện trở lại của Hải Tú. Thiết nghĩ Sơn Tùng nên có lời giải thích chính đáng về sự việc lùm xùm tình cảm bởi từ đó đến nay, nam ca sĩ chưa từng lên tiếng bảo vệ hay xác minh sự việc cho "gà nhà" là Hải Tú sau bão drama.

Bị chỉ trích vì đăng ảnh Hải Tú, admin một trang support Sơn Tùng lên tiếng đáp trả Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN