Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu màn công khai tên album và tên đĩa đơn, Katy Perry 'thừa cơ thắng thế' tiếp tục phát hành MV Smile

Tọa Khang
Chia sẻ

Sau một kỉ nguyên Witness đầy tăm tối, Katy Perry cuối cùng cũng lấy lại được nụ cười của mình.

Sau vô số các màn nhá hàng cũng như sự chờ đợi từ Never Worn White (5/3/2020), Daisies (15/5/2020) thì nay, màn comeback của Katy Perry đã chính thức được đánh dấu thêm một trang mới với MV Smile!

Cụ thể, sau màn công khai tên album, ảnh cover của album và đĩa đơn tiếp theo mang tên Smile vào cuối tuần vừa qua, Katy Perry đã chính thức phát hành MV cho đĩa đơn cùng tên nhằm mục đích quảng bá cũng như nối tiếp bước chân của mình trong hành trình comeback với làng nhạc Hollywood kể từ MV Never Worn White Daisies. Và không thể khác hơn, các fan hâm mộ đã không thể giữ bình tĩnh.

Sau màn công bố hình ảnh cover của album, tên album cùng tên của đĩa đơn tiếp theo thì Katy Perry đã chính thức cho ra mắt MV Smile.
Không thể khác hơn, các fan hâm mộ đã không thể giữ bình tĩnh.

Được biết, Smile là đĩa đơn thứ 7 trong album cùng tên. Sản phẩm đã được ra mắt dưới bản audio vào ngày 10/7 vừa qua và nay, MV chính thức của sản phẩm cũng đã được nữ nghệ sĩ cho ra mắt. 

Theo như Katy Perry chia sẻ sau khi Smile ra mắt: "Smile là một ca khúc mà tôi sáng tác vào một trong những thời điểm tăm tối nhất của đời tôi. Đó cũng là lý do mà tôi muốn làm album này thành một 'liều thuốc tinh thần' giúp an ủi người nghe cũng như giúp họ vượt qua mọi khó khăn." Sản phẩm cũng đã được đón nhận tương đối tích cực bởi các fan hâm mộ lẫn giới chuyên gia sau khi phát hành.

Sau một kỉ nguyên Witness đầy trở ngại, Katy Perry nay đã chính thức trở lại và vui vẻ hơn xưa.
Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Katy chia sẻ rằng cô đã suýt tự vẫn vì áp lực dư luận đã chỉ trích cô quá khắc nghiệt trong thời kì Witness.
Tuy nhiên, sau tất cả thì cô nàng cũng đã lấy lại được nụ cười của mình.
Liệu rằng đây sẽ là một kỉ nguyên comeback thành công của Katy Perry? 
Chia sẻ

Bài viết

Tọa Khang

BÌNH LUẬN