Âm Nhạc

Âm Nhạc

JYP tung teaser ca khúc kết hợp cùng Sunmi: Tưởng nhạc disco 'quẩy' ầm ầm trong club nhưng...

Điệp phan
Chia sẻ

JYP chính thức tung ra teaser đầu tiên cho màn kết hợp với Sunmi.

2020 chắc chắn là một năm vô cùng sôi nổi và chăm chỉ của JYP từ chủ tịch đến nghệ sĩ, TWICE comeback chưa kịp "nguội" thành tích với More & More thì đến Stray Kids bùng nổ với God's Menu, ngay sau đó, chủ tịch JYP Park Jin Young cũng thông báo tham gia đường đua âm nhạc với gà nhà, thậm chí có khả năng cao sẽ đối đầu với ITZY khi cùng trở lại trong tháng 08/2020.

Có khả năng cao JYP sẽ đối đầu trực diện với chính "gà nhà" ITZY.

 Tuy nhiên, không phải vì thế mà màn comeback của chủ tịch JYP trở nên mờ nhạt, ngược lại, sự xuất hiện bất ngờ của Sunmi càng khiến công chúng tò mò xen lẫn thích thú, ai cũng chờ đợi một sự kết hợp độc đáo đến từ nghệ sĩ "lão làng" như Park Jin Young và nữ thần tượng solo hàng đầu Kpop hiện nay sẽ sao. Và tối nay (05/08/2020), một phần câu trả lời đã chính thức hé lộ thông qua đoạn teaser ngắn ca khúc kết hợp giữa JYP và Sunmi có tên When We Disco.

Chủ tịch Park Jin Young và Sunmi lần đầu kết hợp dù Sunmi từng là gà nhà JYP.

Trước đó vào ngày 02/08/2020, JYP đã tung ra hình ảnh nhá hàng cho ca khúc này, dường như ai cũng bị "đánh lừa" khi nghĩ rằng đây sẽ là một ca khúc có giai điệu 'xập xình', có chút cổ điển, khiến người ta nghĩ đến một quán bar thời thập niên với những vũ điệu khiêu vũ trên nền nhạc disco đặc trưng. Nhưng sau khi một đoạn ca khúc được tiết lộ, ai cũng bất ngờ khi Sunmi cất lên những câu hát rất nhẹ nhàng và không hề 'xập xình' như cảm giác của ảnh teaser.

When We Disco mở đầu vô cùng nhẹ nhàng với giọng hát của Sunmi, khác với dự đoán của nhiều người.

Tuy nhiên, đây chỉ là đoạn mở đầu của ca khúc, với khả năng âm nhạc của Sunmi và chủ tịch Park Jin Young, hứa hẹn đây sẽ là một ca khúc có những điểm nhấn không ai dự đoán trước được. When We Disco sẽ chính thức phát hành vào ngày 12/08/2020, chắc chắn sẽ tạo nên một màn kết hợp ăn ý trong năm nay, có khả năng cao người hâm mộ sẽ được thấy chủ tịch JYP và Sunmi biểu diễn cùng nhau ở các sân khấu cuối năm nay. 

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN