Âm Nhạc

Âm Nhạc

ITZY tung ảnh nhóm đầu tiên: Yeji, Chaeryeong, Ryujin sang xịn - Lia và Yuna lại... hơi 'phèn'

Misa
Chia sẻ

Để làm nóng màn comeback sắp tới, ITZY đã chính thức tung ra teaser nhóm đầu tiên.

Ngày 2/8, ITZY đã chính thức tung ra teaser nhóm đầu tiên cho lần comeback sắp tới với ca khúc đề mang tên Not Shy. Đây là lần trở lại thứ hai của các cô gái trong năm 2020 sau ca khúc Wannabe làm mưa làm gió trên thị trường Hàn Quốc vào tháng 3 vừa qua. Đúng như mong đợi của khán giả, ITZY xuất hiện rất ngầu trong lần trở lại này.

Lấy chủ đề chính là gangster, ITZY như hóa thân thành một băng đảng với những nữ quái vô cùng quyến rũ. Nếu như Yeji được khoác lên trên người bộ váy rực rỡ với đủ loại màu sắc thì Ryujin lại chọn cho mình trang phục lấy tông màu trắng đen làm chủ đạo, làm bật vị trí center của mình. Nhìn về tổng thế, giao vị trí đầu cho hai cô gái này không hề sai lầm

Chaeryeong dù chỉ chiếm phần ít khung hình nhưng vẫn khoe được thần thái cùng mái tóc nâu quyến rũ. Trong tấm hình trên, Lia và Yuna chưa thực sự thu hút được sức hút của khán giả và đặc biệt là Lia khi cô được trao cho bộ váy còn phần "sến súa". Mái tóc mái rẽ sang hai bên của Yuna cũng là vấn đề gây tranh cãi - đặc biệt là khi mới debut, cô nàng này còn gây bão với mái tóc đỏ của mình.

Yuna từng gây bão với mái tóc đỏ khi mới debut.

ITZY sẽ chính thức comeback với Not Shy vào ngày 17/8 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN