saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nghệ sĩ của YG, JYP và SM sẽ được hẹn hò khi nào?

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Quy tắc hẹn hò của YG, JYP và SM đều không giống nhau.

Các thần tượng Kpop luôn tránh để lộ chuyện hẹn hò vì nhiều cư dân mạng và người hâm mộ cuồng nhiệt tin rằng họ không được phép làm việc này vì những thứ mà fan đã mang về cho họ. Chính vì vậy, các công ty quản lý lớn ở Hàn Quốc đều có quan điểm khác nhau về hẹn hò, điển hình là JYP, SM và YG. Cùng xem các nghệ sĩ của ba công ty này sẽ được hẹn hò khi nào nhé!

YG

Khi Yang Hyun Suk còn là người đứng đầu YG, các nghệ sĩ của họ thường bị cấm hẹn hò trong một khoảng thời gian "không xác định". Ngoài ra, nhóm nhạc nữ BlackPink từng tiết lộ trong quá khứ rằng các tân binh của công ty còn bị cấm hẹn hò. Bobby (iKON) cũng chia sẻ rằng các nghệ sĩ tại công ty không được phép có quan hệ tình cảm khi còn hoạt động.

Tuy nhiên, lệnh cấm hẹn hò cuối cùng cũng biến mất sau một thời gian dài vì rất nhiều nghệ sĩ tại YG Entertainment vẫn làm việc đó dù bị cấm. Cựu thành viên của iKON - BI từng tiết lộ rằng lệnh cấm hẹn hò được dỡ bỏ một khi một nghệ sĩ kiếm được một số tiền nhất định: "Không phải là trong một khoảng thời gian nào cả, bạn chỉ cần kiếm đủ tiền."

Ngoài ra, lệnh cấm hẹn hò của YG không áp dụng cho tất cả các nghệ sĩ, như Chanhyuk (AKMU) đã từng tiết lộ trong quá khứ rằng anh không bao giờ bị cấm hẹn hò: "Tôi không bị cấm hẹn hò. Yang Hyun Suk đã cho tôi hoàn toàn tự do và ông ấy không thực sự chú ý đến tôi nhiều. Yang Hyun Suk nói với tôi rằng tôi có thể hẹn hò nếu tôi muốn vì tôi biết viết nhạc."

JYP

JYP Entertainment có suy nghĩ đơn giản hơn về việc hẹn hò của các nghệ sĩ. Cụ thể, Park Jin Young đã nhiều lần nói rằng các nghệ sĩ không được phép hẹn hò trong ba năm đầu tiên của sự nghiệp. "Lệnh cấm hẹn hò ban đầu là 5 năm. Nhưng không ai tuân thủ luật này nên nó bị rút ngắn xuống còn ba."

Giống với YG, luật này không áp dụng cho tất cả các nghệ sĩ của công ty vì Baek Ah Yeon từng tiết lộ rằng công ty không bao giờ áp đặt lệnh cấm hẹn hò với cô. "Công ty khuyến khích tôi đi ra ngoài, gặp gỡ mọi người và hẹn hò. Họ nói sẽ thật tốt khi có những trải nghiệm vì nó sẽ mang lại cảm xúc cho việc sáng tác. Tôi muốn hẹn hò một khi tôi tìm thấy một người đàn ông tốt."

SM

Có vẻ như SM là công ty ít nghiêm khắc nhất khi đề cập đến hẹn hò, vì dường như họ không đặt ra giới hạn đối với các nghệ sĩ của mình. Một cựu thực tập sinh của công ty từng tiết lộ rằng công ty không có lệnh cấm hẹn hò rõ ràng. 

Nữ diễn viên Lee Yeon Hee cũng từng tiết lộ trên một tập của Radio Star rằng công ty không có vấn đề gì với việc hẹn hò, họ chỉ có vấn đề khi các nghệ sĩ của họ bị bắt gặp hẹn hò.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN