Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip: Jungkook (BTS) chính thức gửi lời xin lỗi về lùm xùm với hội 97-line

Thụy Hân
Chia sẻ

Jungkook đã có những chia sẻ về lùm xùm gần đây của mình qua buổi livestream gần đây cùng Suga.

MV ON của BTS.

Thời gian qua, lùm xùm hội 97-line idol Kpop đi vào quán bar giữa thời điểm cách ly xã hội tại Hàn Quốc đang đã tạo nhiều luồng tranh cãi. Đặc biệt trong hội 97-line, thành viên Jungkook (BTS) là tâm điểm của mọi sự chỉ trích từ cư dân mạng. Sau thời gian dài im lặng, mới đây, thành viên Jungkook đã gửi lời xin lỗi về scandal trong 97-line trên livestream cùng Suga.

Jungkook đã gửi lời xin lỗi về scandal trong 97-line trên livestream gần đây cùng Suga.

Cụ thể, thành viên Jungkook đã gửi lời xin lỗi về scandal trong 97-line trên livestream mới đây. Sau khoảng thời gian vấp phải không ít chỉ trích từ một bộ phận người hâm mộ lẫn cư dân mạng, đây là lần đầu tiên Jungkook trực tiếp đề cập trong buổi livestream cùng fan. Jungkook thật lòng chia sẻ: “Được trò chuyện với ARMY sau khoảng thời gian dài, cũng như được live với anh Suga đây, khiến mình thấy rất vui. Từ khi bắt đầu (live) đến giờ mình vẫn còn thấy căng thẳng lắm. Và mình có điều muốn nói với các bạn. Vì hành động gần đây của mình đã khiến nhiều người cảm thấy thất vọng và tổn thương. Mình rất muốn gửi lời xin lỗi đến những ai đã phải chịu đựng, những ai đã vất vả và xin lỗi các anh của mình, những người đã luôn bên cạnh mình. Đặc biệt là ARMY mà mình yêu thương. Mình biết bởi vì mình mà các bạn đã phải gặp nhiều khó khăn. Con tim mình vô cùng nặng nề và cảm thấy có lỗi“.

Jungkook trong buổi livestream.

Jungkook đã xin lỗi về hành động gần đây của mình cùng hội 97-line.

Mình đã nghĩ và nghĩ rất nhiều. Mình cũng đã nói chuyện nhiều với các anh. Nhìn nhận lại bản thân mình và tự khiển trách. Mình muốn thông qua livestream này để có thể trực tiếp nhận lỗi. Trong tương lai, mình muốn trở thành một Jungkook luôn suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định hành động bất kỳ điều gì, bất kỳ thời gian nào và ở bất kỳ đâu” – anh chàng tiếp tục bày tỏ thành tâm hối lỗi của mình. Những chia sẻ này giúp Jungkook giải quyết được phần nào khúc mắc, chỉ trích từ cư dân mạng. Người hâm mộ mong rằng anh chàng sẽ cẩn thận hơn với những hoạt động của mình trong thời gian tới.

Clip: Jungkook gửi lời xin lỗi về scandal trong 97-line trên livestream

Thông qua vụ việc, fan mong Jungkook sẽ cẩn thận hơn trong mọi hoạt động tương lai.

Nguồn dịch Việt: Keepflying – BTS Vietnamese Fanpage

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN