Âm Nhạc

Choáng với số tiền BTS nhận được khi làm người mẫu quảng cáo: Vượt cả Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Danh hiệu "trùm quảng cáo" chắc chắn thuộc về BTS.

Trong chương trình TMI News của Mnet, một sự thật thú vị được tiết lộ rằng BTS chính là nghệ sĩ đắt giá nhất được mời làm người mẫu quảng cáo.

Công ty HYBE chia sẻ rằng đã mang về khoảng 44.8 tỷ won (khoảng 900 tỷ đồng) cho một công ty sản xuất vitamin sau khi BTS làm người mẫu quảng cáo cho nhãn hàng của họ. Hoặc như một công ty chuyên về máy massage đã thu được 65.6 tỷ won (1.318 tỷ đồng) nhờ có BTS làm đại diện.

Số tiền chi trả để có thể mời BTS làm người mẫu cho thương hiệu sẽ dao đội ở mức 5 tỷ won (100 tỷ đồng) - đối với hợp đồng 1 năm. Tuy nhiên, vì tình hình khó khăn của đại dịch Covid-19, nhóm đã giảm 20% tiền quảng cáo cho các đơn vị muốn mời BTS làm gương mặt đại diện.

Như vậy có thể nói, số tiền BTS kiếm được trong một năm là vô cùng khổng lồ. Các thương hiệu hợp tác với BTS cũng là những đơn vị có tiếng tăm; sau khi được BTS quảng cáo, doanh thu các nhàn hàng tăng vọt đáng kể nhờ vào sức tiêu thụ mạnh của người hâm mộ. Các chiến dịch quảng cáo có sự góp mặt của BTS luôn thành công cả về mặt truyền thông và kinh tế, bởi chỉ riêng cái tên của nhóm gần như là minh chứng cho "đỉnh nhất".

Cũng trong danh sách những người mẫu đắt giá nhất showbiz hiện tại, Kim Soo Hyun đứng thứ 2, "mợ chảnh" Jun Ji Hyun đứng thứ 3, "yêu tinh" Gong Yoo đứng thứ 4 và cầu thủ Son Heung Min đứng thứ 5. 

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

Tin mới nhất