Âm Nhạc

Rảnh rỗi mùa dịch, Jack mở studio chụp ảnh cho thú bông nhưng lại bị fan 'cà khịa' điều này

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh mới đây của Jack trên mạng xã hội khiến fan rất thích thú.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên lịch trình hoạt động, biểu diễn của các ca sĩ cũng bị hạn chế ít nhiều và Jack cũng không ngoại lệ. Trong những ngày rảnh rỗi mùa dịch, Jack cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh mới gửi đến fan. Điển hình như mới đây, người hâm mộ đã không khỏi thích thú khi Jack mở studio chụp ảnh cho thú bông.

Rãnh rỗi mùa dịch, Jack mở studio chụp ảnh cho thú bông.

Theo đó, thông qua tài khoản Facebook của mình, mới đây Jack đã đăng tải hai hình ảnh mới được chụp tại gia. Trong ảnh, Jack ngồi lọt thỏm giữa "rừng" thú bông của người hâm mộ tặng làm quà trước đây. Nam ca sĩ cũng đang cầm máy ảnh và chụp hình cho một thú màu xanh.

Trong ảnh, Jack ngồi lọt thỏm giữa "rừng" thú bông của người hâm mộ tặng làm quà trước đây.

Jack cũng không quên chú thích cho hai tấm ảnh mới của mình là "nằm yên đi, nếu muốn có ảnh đẹp". Bên cạnh sự thích thú vì hình ảnh đáng yêu này của thần tượng, các fan cũng không quên "cà khịa" Jack để máy ảnh quá sát "nhân vật chính", chụp lên sẽ không được đẹp, dễ thấy nọng.

Bài đăng mới của Jack.
Các fan cũng không quên "cà khịa" Jack để máy ảnh quá sát "nhân vật chính", chụp lên sẽ không được đẹp, dễ thấy nọng.

Đáp lại bình luận "cà khịa" của fan, Jack hóm hỉnh trả lời: "Tui đang tưởng tượng, tui mà dí sát camera vô mặt mấy bà tui chụp như vậy chắc bị quánh không còn cái răng ăn cháo". Mặt khác, người hâm mộ cũng đang trông chờ màn comeback tiếp theo sau LAYLALAY từ Jack vốn đã được anh chàng nhá hàng suốt thời gian gần đây.

Đáp lại bình luận "cà khịa" của fan, Jack hóm hỉnh trả lời.
Người hâm mộ cũng đang trông chờ màn comeback tiếp theo sau LAYLALAY từ Jack vốn đã được anh chàng nhá hàng suốt thời gian gần đây.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jack trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất