Âm Nhạc

Âm Nhạc

ICD tiếp tục chiêu đãi fan bằng nhạc mới, trải lòng về vấp ngã và thị phi

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

ICD chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc tiếp theo nằm trong chuỗi dự án dài hơi.

 

Tối 26/08, Quán quân King of Rap - ICD tiếp tục phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Goodbye. Đây là sản phẩm nằm trong chuỗi dự án tháng 8 của ICD cũng như kéo dài đến cuối năm 2021.

ICD tiếp tục 'dội bom' khán giả bằng nhạc mới, trải lòng về vấp ngã và thị phi Ảnh 1
ICD tiếp tục "dội bom" khán giả bằng nhạc mới.

Goodbye là một sáng tác mang đầy tính tự sự, được hình thành từ những trải nghiệm của chính ICD. Thông qua bài nhạc, ICD muốn mang đến thông điệp tích cực rằng: Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Dù cuộc đời có đẩy ta vào những khó khăn hay thị phi nào thì nhất định phải vượt qua để từ đó kiến tạo nên kinh nghiệm, bài học cho bản thân.

ICD tiếp tục 'dội bom' khán giả bằng nhạc mới, trải lòng về vấp ngã và thị phi Ảnh 2
ICD.

Đáng chú ý, trong MV Goodbye còn có sự góp mặt của Tuimi - Một trong những thí sinh từng so tài với ICD tại King of Rap. Chia sẻ về việc Tuimi tham gia cùng mình trong sản phẩm lần này, ICD cho biết mình rất ấn tượng với phong cách và tài năng của đàn chị nên đã mạnh dạn ngỏ lời. Mặc dù chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh, thế nhưng Tuimi vẫn không khiến khán giả thất vọng vì sự "cool ngầu" vốn có của mình.

ICD tiếp tục 'dội bom' khán giả bằng nhạc mới, trải lòng về vấp ngã và thị phi Ảnh 3
ICD tiếp tục 'dội bom' khán giả bằng nhạc mới, trải lòng về vấp ngã và thị phi Ảnh 4

Vì thực hiện MV trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp nên ICD cũng gặp không ít khó khăn. Sau khi vừa đóng máy sản phẩm cũng là lúc lệnh giãn cách được ban hành, mọi trao đổi giữa nam rapper và e-kip đều phải thực hiện online. Tuy nhiên đến cuối cùng, thành phẩm khi ra mắt vẫn khiến cho mọi người trong ekip cảm thấy hài lòng vì đã cố gắng hết sức.

ICD tiếp tục 'dội bom' khán giả bằng nhạc mới, trải lòng về vấp ngã và thị phi Ảnh 5

Chia sẻ về nguồn cảm hứng để có thể liên tục ra nhạc, ICD cho biết... không nhất thiết phải có cảm hứng mới làm nhạc được. Theo nam rapper, vì phần lớn thời gian mình dành ra để làm nhạc nên lâu dần hình thành thói quen, chỉ khi nào cảm thấy mệt quá thì mới... nghỉ xả hơi.

ICD tiếp tục 'dội bom' khán giả bằng nhạc mới, trải lòng về vấp ngã và thị phi Ảnh 6

Trước băn khoăn của khán giả về việc liên tục ra mắt các sản phẩm trong thời gian ngắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, ICD thẳng thắn cho biết: "Tại sao phải sợ chứ? Rõ ràng những sản phẩm sau này của tôi ngày càng hoàn thiện và được khán giả đón nhận hơn mà". Có thể thấy được rằng, ICD rất thấu hiểu khán giả của mình và luôn trong tư thế sẵn sàng giải toả cơn "khát nhạc" từ họ bằng những sản phẩm chất lượng.

ICD tiếp tục 'dội bom' khán giả bằng nhạc mới, trải lòng về vấp ngã và thị phi Ảnh 7

 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về ICD!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN