Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hyoyeon (SNSD) tiết lộ chuyện mời Chủ tịch SM nhảy chung với mình, vậy cũng đạt hơn 6 triệu view

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Chỉ có Hyoyeon là mời được chủ tịch SM tham gia challenge thôi đấy!

Ngày 9/8, Hyoyeon (SNSD) quay trở lại đường đua K-Pop với Second - một ca khúc mang tiết tấu bắt tai và tươi vui cùng vũ đạo vô cùng đáng yêu, dễ thực hiện. Dần lấn sân thành một... TikToker chuyên nghiệp, cô nàng cũng tạo challenge nhảy Second và mời hàng loạt các thành viên nhóm nhạc khác cùng tham gia, chủ yếu là các idol nhà SM. Hàng loạt clip nhảy cùng với SNSD, Super Junior, NCT hay aespa khiến dân tình cười đảo điên vì vừa đáng yêu, vừa "trái ngang". Nhưng có lẽ đáng chú ý nhất vẫn là việc Hyoyeon rủ rê Lee Soo Man - chủ tịch SM Entertainment tham gia challenge Second!

Sự "chơi lớn" của cô nàng khiến những ai yêu mến K-Pop đều "ngã ngửa" vì trước giờ chưa có ai dám rủ "người đàn ông quyền lực" Lee Soo Man tham gia các thử thách nhảy cả. Sự đáng yêu của cả hai trong đoạn clip cũng làm cư dân mạng bật cười. Trong khi Hyoyeon thực hiện động tác nhảy, chủ tịch Lee Soo Man xuất hiện điềm tĩnh, ngồi xử lý công việc, nghe điện thoại. Cuối đoạn clip Lee Soo Man còn không quên tạo dáng bông hoa cùng với Hyoyeon. Dù không nhảy nhót nhưng Lee Soo Man đã tạo sự bất ngờ cho fan cũng như cho thấy tinh thần ủng hộ gà nhà hết mình của chủ tịch.

Đoạn clip thu về hơn 6 triệu lượt xem, hơn 1 triệu lượt tim bởi độ "chịu chơi" này. Chưa dừng lại, nữ ca sĩ tiếp tục "thả" thêm 1 clip nữa có mặt chủ tịch, nhưng lần này Lee Soo Man... nhảy theo ca khúc luôn. Khỏi phải nói, ai nấy đều thán phục trước Hyoyeon khi có thể thuyết phục chủ tịch SM làm điều này.

Chia sẻ về chuyện làm thế nào mời được Lee Soo Man tham gia challenge, Hyoyeon cho biết: "Về Second challenge, mình đã nghĩ mình nên làm gì. Mình đã gợi ý về chuyện mời thầy Lee cùng tham gia. Đó là ý tưởng của mình đấy. Kể cả thầy ấy không đồng ý thì cũng không sao".

Cô nàng cho biết mình đã thử gọi điện để mời Lee Soo Man tham gia. "Thầy Lee đã vui vẻ giúp đỡ. Video được đăng tải và nhận phản ứng rất tốt. Mọi người đều kiểu 'Sao có thể nhìn thấy thầy Lee trên Tiktok chứ'. Anh Yesung còn hỏi: 'Có phải là photoshop không vậy?' vì trông mình và thầy Lee như ngồi ở hai không gian khác nhau".

Dù chỉ là vài đoạn clip ngắn, nhiều người hâm mộ cũng thấy được sự thương yêu của chủ tịch Lee dành cho nghệ sĩ. Hiện Second challenge của Hyoyeon vẫn đang nhận về nhiều lượt tương tác và tham gia của khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN