Âm Nhạc

Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) chính thức đường ai nấy đi

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Momo (TWICE) hướng về chương mới trong tương lai sau khi chia tay Heechul.

Theo một thông báo độc quyền của phương tiện truyền thông vào ngày 8 tháng 7, Heechul của Super Junior (38 tuổi) và Momo của TWICE (25 tuổi) đã chính thức chia tay.

Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) chính thức đường ai nấy đi Ảnh 1

Một người trong ngành nói với Star Today, "Có tin rằng Heechul và Momo gần đây đã chia tay. Cả hai đều có lịch trình bận rộn và dày đặc đến mức họ phải xa nhau, và họ quyết định quay trở lại làm tiền bối - hậu bối thân thiết."

Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) chính thức đường ai nấy đi Ảnh 2

Heechul và Momo lần đầu công khai mối quan hệ vào tháng 1 năm 2020, sau khi vướng tin đồn hẹn hò lần đầu vào tháng 8 năm 2019.

Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) chính thức đường ai nấy đi Ảnh 3

Thật đáng tiếc là trước khi "đường ai nấy đi", cặp đôi K-pop đã có một chemistry đáng yêu và thường xuyên chia sẻ những bức ảnh chụp chung.

Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) chính thức đường ai nấy đi Ảnh 4

Trước khi cặp đôi này chính thức thừa nhận mối quan hệ của họ vào tháng 1 năm 2020, thì thực tế tin đồn hẹn hò đã xuất hiện từ rất lâu trước đó. Vào tháng 8 năm 2019, người hâm mộ đã đưa lên mạng xã hội về chủ đề khả năng nảy sinh mối quan hệ giữa các ngôi sao Super Junior và Twice sau khi Kim Heechul chỉ ra Momo là ''hình mẫu lý tưởng'' của anh ấy trong một chương trình giải trí.

Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) chính thức đường ai nấy đi Ảnh 5

Người hâm mộ cũng nhìn nhận cặp đôi K-pop là một trong những câu chuyện tình lãng mạn ''thần tượng hàng đầu'' của thời điểm hiện tại. "Trong thế giới K-pop, nơi mà các mối quan hệ vẫn là một chủ đề có phần cấm kỵ, thì cặp đôi này đã là một tấm gương cho thế hệ tương lai của K-pop", người hâm mộ nhận xét.

Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) chính thức đường ai nấy đi Ảnh 6

Trong khi một số người hâm mộ ''đau lòng'' trước thông tin bộ đôi K-pop chia tay, những người khác lại bày tỏ rằng Momo hiện đang ''tự do'' hướng về một chương mới của tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

Tin mới nhất