Âm Nhạc

Âm Nhạc

Được fan hỏi về Twice, Hyelim (Wonder Girls) gây chú ý với lời nhận xét về hậu bối công ty cũ

Thụy Hân
Chia sẻ

Hyelim đã có những lời nhận xét đặc biệt về đàn em Twice cùng công ty JYP ngày trước.

Twice được biết đến là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện tại. Sở hữu một lực lượng fan hùng hậu, Twice rất được lòng khán giả cả trong nước lẫn quốc tế. Không chỉ vậy, các nghệ sĩ đồng nghiệp cũng như các tiền bối đi trước cũng đã dành không ít lời khen đến nhóm Twice về tài năng cũng như tính cách của các thành viên. Mới đây, Twice lại nhận được sự chú ý lớn khi nhận thêm được lời nhận xét đến từ tiền bối Hyelim - cựu thành viên nhóm nhạc Wonder Girls. 

Hyelim (Wonder Girls) đã nhận được câu hỏi liên quan đến nhóm Twice và câu trả lời đã nhận được sự chú ý lớn.
Nhóm Twice.

Theo đó, trong một bài đăng trên story Instagram gần đây, Hyelim (Wonder Girls) đã nhận được câu hỏi liên quan đến nhóm Twice. Cụ thể, một bạn fan đã hỏi rằng đã nhìn thấy Twice tại đám cưới của Hyelim, không biết cô cảm thấy như thế nào về họ. Với tính cách thẳng thắn, Hyelim đã rất vui vẻ đưa ra lời nhận xét ngắn gọn, súc tích về Twice: "Mấy cô em gái ấy là ấm áp và tuyệt vời nhất đó"

Một bạn fan đã hỏi rằng đã nhìn thấy Twice tại đám cưới của Hyelim, không biết cô cảm thấy như thế nào về họ.
 Hyelim đã rất vui vẻ đưa ra lời nhận xét ngắn gọn, súc tích về Twice khi được fan hỏi đến.

Bên cạnh câu trả lời, Hyelim còn đăng tải hình ảnh chụp cùng một số thành viên Twice tại hôn lễ vô cùng thân thiết. Tuy câu trả lời có phần đơn giản, ngắn gọn nhưng đã thể hiện được thiện cảm của Hyelim dành cho hậu bối cùng công ty cũ ngày trước. Cách xưng hô "mấy cô em gái" khiến fan rất thích thú vì sự đáng yêu cũng như cảm tình mà Hyelim dành cho Twice. Dù đã chính thức rời JYP nhưng Hyelim vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt cũng như đánh giá cao tài năng của nhóm Twice nói riêng và những nghệ sĩ khác của công ty cũ nói chung. 

Tuy câu trả lời có phần đơn giản, ngắn gọn nhưng đã thể hiện được thiện cảm của Hyelim dành cho hậu bối cùng công ty cũ ngày trước.
Twice đã nhận được thiện cảm rất tốt từ tiền bối.

Hãy cùng ủng hộ Hyelim và Twice nhiều hơn trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN