Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tạm quên 'More & More' đi, 'What Is Love?' của Twice cũng vừa lập thành tích Youtube mới đây này

Thụy Hân
Chia sẻ

Thành tích Youtube của Twice một lần nữa được What Is Love? nâng cấp.

Vừa qua, đường đua Kpop tháng 6 đã được khởi động vô cùng nhộn nhịp bởi girlgroup nhà JYP Ent - nhóm Twice với More & More. Sản phẩm comeback trong năm 2020 này của Twice liên tiếp tạo nên những dấu ấn cho nhóm trên các BXH âm nhạc từ doanh thu đến kĩ thuật số. Không chỉ có vậy, thời gian gần đây, các ca khúc cũ của Twice vẫn đang không ngừng mang về thành tích mới. Điển hình là mới đây, MV What Is Love? của Twice đã chính thức đạt 400 triệu view trên Youtube khiến fan rất thích thú. 

MV What Is Love? của Twice đã chính thức đạt 400 triệu view trên Youtube.
Lượt xem mới của What Is Love?.

Cụ thể, vào ngày 27/6, MV What Is Love? của Twice đã chính thức đạt 400 triệu view trên kênh Youtube của JYP Ent. Ca khúc What Is Love? được nhóm Twice phát hành vào 9 tháng 4 năm 2018. Thời gian này đánh dấu cột mốc hơn 2 năm để Twice đạt được số lượt view ấn tượng này. What Is Love? có giai điệu tươi tắn, sôi động và điểm gây ấn tượng là các thành viên Twice đã hóa thân thành nhiều nhân vật nổi tiếng khác nhau trong MV. 

Twice để lại nhiều ấn tượng với MV What Is Love?

Tính đến thời điểm hiện tại, MV What Is Love? của Twice đã chính thức đạt 400 triệu view trên Youtube giúp nhóm có tổng cộng 3 ca khúc cán mốc lượt xem này. Hai MV trước đó là TTLikey. Hiện tại sản phẩm More & More của Twice vẫn đang để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. 

MV What Is Love? là MV thứ 3 của Twice đã chính thức đạt 400 triệu view.
More & More của Twice vẫn đang làm mưa làm gió các BXH.

Xin chúc mừng thành tích mới của Twice!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN