Âm Nhạc

Âm Nhạc

Soi lại clip hát live cũ, Hương Giang bất ngờ được nhận xét hát giống Jisoo (BlackPink)?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip này của Hương Giang có gì đặc biệt mà được netizen nhận xét như thế?

Có thể nói, mặc dù đã "ở ẩn" chưa rõ lí do nhiều tháng liền, song, Hương Giang vẫn chưa ngừng là cái tên nhận được nhiều sự chú ý. Trong đó, việc ca hát của Hương Giang là một trong những chủ đề gây bàn tán. Mới đây, một đoạn clip hát live của Hương Giang bỗng được đào lại và bất ngờ rằng cô được nhận xét giống với nữ idol Hàn Quốc Jisoo của nhóm BlackPink.

Hương Giang bất ngờ được nhận xét hát giống Jisoo (BlackPink)?

Cụ thể, một đoạn clip hát live và giao lưu cùng fan của Hương Giang đã được chia sẻ lại. Được biết, trước khi Hương Giang tham gia biểu diễn tại chương trình này đã có một cuộc phẫu thuật ruột thừa. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn hết mình hát và trò chuyện cùng fan. 

Hương Giang.

Trong clip, Hương Giang đã bắt nhịp hát chay một đoạn đầu của ca khúc Anh ta bỏ em rồi. Dù chỉ mới hát ở câu đầu tiên, các fan và khán giả đã lập tức hát theo ở câu tiếp theo rất đồng thanh. Tuy nhiên, điều gây tranh cãi không phải ở chi tiết này mà là giọng hát chay ngắn trước đó của Hương Giang. 

Có người cho rằng giọng Hương Giang hơi yếu và hát live không được tốt. Tuy nhiên cũng xuất hiện ý kiến bênh vực, trong đó có cả nhận xét cho rằng giọng Hương Giang giống với Jisoo (BlackPink). Netizen này cho biết: "Hương Giang hát giống Jisoo (BlackPink) ạ, giọng trầm ấm, khỏe nhưng lạ á. Và nghe mọi người có thể nghĩ là đang thều thào". 

Bình luận của netizen.
Jisoo.

Bạn thấy sao về nhận xét này của netizen về Hương Giang?

  

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN