Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân mạng hoang mang trước bức ảnh: Hương Giang hay Hoà Minzy?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Điều gì trong bộ ảnh mới của Hòa Minzy khiến dân tình réo gọi Hương Giang thế này?

Mới đây, thông qua trang Facebook của mình, Hòa Minzy đã giới thiệu bộ ảnh mới toanh. Loạt ảnh này cũng được Hòa Minzy "nhá hàng" trước đó là chụp để mừng sinh nhật tuổi mới. Điều đáng chú ý là bên cạnh loạt phản hồi tích cực, xuất hiện không ít bình luận Hương Giang bị gọi tên khi Hòa Minzy tung bộ ảnh mới.

Hương Giang bị gọi tên khi Hòa Minzy tung bộ ảnh mới.

Theo đó, bộ ảnh mới này được Hòa Minzy thực hiện theo phong cách phương Tây cổ điển. Hòa Minzy cũng chú thích trên bài đăng là "phong cách tôi yêu". Cả 4 bức ảnh được đăng tải đều toát lên nét đẹp lộng lẫy, nhờ cách kết hợp ăn ý của váy và cách trang điểm cũng như thần thái xuất sắc của Hòa Minzy.

Bài đăng của Hòa Minzy.
Bộ ảnh mới này được Hòa Minzy thực hiện theo phong cách phương Tây cổ điển.

Và trong số 4 bức ảnh được đăng tải, có một bức nhận được nhiều sự chú ý mạnh mẽ. Đây cũng chính là lý do Hương Giang bị gọi tên khi Hòa Minzy tung bộ ảnh mới. Vì trong tấm ảnh này, Hòa Minzy nhìn có nét rất giống với Hương Giang. Góc nghiêng thần thánh cùng sống mũi cao, đôi mắt đăm chiêu khiến cho cư dân mạng ngay lập tức đến Hương Giang khi nhìn tấm ảnh này của Hòa Minzy.

Tấm ảnh này nhận được nhiều nhận xét là Hòa Minzy nhìn có nét rất giống với Hương Giang.
. Góc nghiêng thần thánh cùng sống mũi cao, đôi mắt đăm chiêu khiến cho cư dân mạng ngay lập tức đến Hương Giang khi nhìn tấm ảnh đó của Hòa Minzy.

Đặc biệt là trước đây Hương Giang cũng từng thử qua phong cách cổ điển quý tộc, dịu dàng này này bức ảnh mới của Hòa Minzy cũng dễ "gây lú" cho khán giả. Mặt khác, về phần Hương Giang, từ sau tin đồn chia tay Matt Liu nổ ra, đến nay cô nàng vẫn "ở ẩn" và không có một động thái gì trên mạng xã hội. Các fan mong Hương Giang sớm comeback và lên tiếng chính thức về những tin đồn thời gian qua.

Đặc biệt là trước đây Hương Giang cũng từng thử qua phong cách cổ điển quý tộc, dịu dàng này này bức ảnh mới của Hòa Minzy cũng dễ "gây lú" cho khán giả.
Về phần Hương Giang, từ sau tin đồn chia tay Matt Liu nổ ra, đến nay cô nàng vẫn "ở ẩn" và không có một động thái gì trên mạng xã hội.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hòa Minzy và Hương Giang!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN