Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị mỉa mai 'giấu chán xong giờ khoe' con trai, Hòa Miny khéo léo đáp trả đầy logic

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hòa Minzy đã có màn đáp trả nhẹ nhàng trước bình luận mỉa mai của cư dân mạng.

Theo đó, vào dịp sinh nhật tuổi mới của mình, Hòa Minzy đã công khai rõ mặt quý tử nhà mình là bé Bo. Thông tin nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và xôn xao của cư dân mạng. Liên tiếp sau đó, Hòa Minzy tung thêm nhiều ảnh thời bé của con trai vô cùng đáng yêu.

Tuy nhiên, bên cạnh một số bình luận chúc mừng, khen ngợi thì cũng xuất hiện một số ý kiến trái chiều. Đứng trước điều này, Hòa Minzy khéo léo đáp trả khi bị mỉa mai tung loạt ảnh quý tử.

Hòa Minzy khéo léo đáp trả khi bị mỉa mai liên tiếp đăng ảnh quý tử.

Cụ thể, thông qua trang Facebook của mình cũng như Instagram cá nhân của con, Hòa Minzy đã công bố thêm nhiều hình ảnh, đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc của bé Bo. Không chỉ hình ảnh hiện tại, mà cả những khoảnh khắc lúc con trai còn nhỏ cũng được nữ ca sĩ đăng tải. Quý tử nhà Hòa Minzy nhận được rất nhiều nhật xét giống hệt với bố.

Hòa Minzy đã công bố thêm nhiều hình ảnh, đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc của bé Bo.
Quý tử nhà Hòa Minzy nhận được rất nhiều nhật xét giống hệt với bố.

Tuy nhiên, dường như việc đăng liên tiếp loạt ảnh quý tử thế này của Hòa Minzy cũng khiến một bộ phận cư dân mạng khó chịu. Vì trước đó, nữ ca sĩ giấu nhẹm mặt con trai, nhưng giờ lại liên tiếp "xả ảnh" nên họ không mấy thoải mái và đã liên tiếp có bình luận mỉa mai Hòa Minzy vì điều này.

Tuy nhiên, dường như việc đăng liên tiếp loạt ảnh quý tử thế này của Hòa Minzy cũng khiến một bộ phận cư dân mạng khó chịu.
Vì trước đó, nữ ca sĩ giấu nhẹm mặt con trai, nhưng giờ lại liên tiếp "xả ảnh".

Đứng trước những bình luận như thế cũng như câu hỏi vì sao đến bây giờ Hòa Minzy mới khoe rõ mặt con, nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng giải thích rất nhẹ nhàng và cũng đầy logic. Cô cho biết: "Con em lớn rồi và tâm lý em cũng không nhạy cảm như lúc bầu và mới sinh nữa, nên cho phép em được công khai con em với mọi người nha".

Đáp trả tinh tế, logic của Hòa Minzy.
Con trai Hòa Minzy.

"Tại trước mẹ Hòa không được yêu quý nhiều, nên mẹ Hòa sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hòa cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người và cảm nhận giờ mình cũng được thêm nhiều yêu thương,tâm lý cũng không còn nhạy cảm như trước nữa nên quyết định công khai", Hòa Minzy chia sẻ thêm.

Hình ảnh lúc nhỏ của Hòa Minzy.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về gia đình Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN