Âm Nhạc

Âm Nhạc

How You Like That giúp BlackPink là girlgroup Kpop đầu tiên đạt cột mốc khủng trên nền tảng quốc tế

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Ca khúc mùa hè năm 2020 của BlackPink tiếp tục làm nên chuyện trên đường đua quốc tế.

BlackPink hiện được xem là một trong những nhóm nhạc Kpop hàng đầu hiện nay. Không chỉ dẫn đầu bởi thành tích lượt xem Youtube mà BlackPink còn càn quét nhiều mặt trận khác nhau. Điển hình như mới đây, How You Like That của BlackPink đã đạt 500 triệu lượt stream trên nền tảng quốc tế. 

How You Like That của BlackPink đã đạt 500 triệu lượt stream trên nền tảng quốc tế.

Cụ thể, ngày 13/9, ca khúc How You Like That của BlackPink đã đạt 500 triệu lượt stream trên nền tảng quốc tế khiến fan rất thích thú. BlackPink phát hành ca khúc How You Like That vào ngày 26 tháng 6 năm 2020, có nghĩa là bài hát chỉ mất chưa đầy một năm ba tháng để đạt được thành tích này.

Fan rất vui mừng vì thành tích này của BlackPink.
BlackPink mất chưa đầy một năm ba tháng để đạt được thành tích này.

Với thành tích này, How You Like That trở thành bài hát đầu tiên của một nhóm nhạc nữ Kpop đạt được cột mốc này trên hệ thống. YG Entertainment nhận xét: “BlackPink đã đạt được sự phát triển bùng nổ mỗi khi họ phát hành một bài hát mới, và màn ra mắt solo của Lisa cũng đóng vai trò là chất xúc tác trong lần này". BlackPink gần đây cũng đã vượt qua Justin Bieber để trở thành nghệ sĩ có nhiều người đăng ký nhất trên YouTube. 

How You Like That trở thành bài hát đầu tiên của một nhóm nhạc nữ Kpop đạt được cột mốc này.

Xin chúc mừng thành tích mới của BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN