Âm Nhạc

Không chịu thua BTS, BlackPink cũng tăng tốc mang về thêm thành tích lượt xem mới trên Youtube

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

BlackPink vẫn luôn giữ vững thế mạnh lượt xem Youtube của mình trong dàn idol nữ Kpop.

Có thể nói, BTS và BlackPink là hai nhóm nhạc luôn đi đầu trong bảng thành tích lượt Youtube của Kpop. Cả hai nhóm như luôn có cuộc "rượt đuổi" về thành tích Youtube. Điển hình như mới đây, không lâu sau khi BTS có thêm MV tỉ view thì MV Whistle của BlackPink cũng đạt 700 triệu view trên Youtube. 

MV Whistle của BlackPink đạt 700 triệu view trên Youtube.

Cụ thể, ngày 12/9, MV Whistle của BlackPink đạt 700 triệu view trên Youtube vô cùng ấn tượng. Whistle là sản phẩm BlackPink phát hành chung với khoảng thời gian ra mắt MV debut là 8/8/2016. Điều này đồng nghĩa với việc nhóm mất khoảng hơn 5 năm 1 tháng cho thành tích. 

Poster chúc mừng ca khúc Whistle.
Nhóm mất khoảng hơn 5 năm 1 tháng cho thành tích. 

Với việc MV Whistle của BlackPink đạt 700 triệu view, BlackPink hiện cũng đã có tổng cộng 6 MV đạt con số tuyệt vời này. Những sản phẩm đạt được con số này trước đó là DDU-DU DDU-DU, BOOMBAYAH, As If It’s Your Last, Kill This Love và How You Like That.

BlackPink hiện cũng đã có tổng cộng 6 MV đạt con số tuyệt vời này.

Ca khúc Whistle nằm trong album Square One của BlackPink được giới thiệu vào thời điểm nhóm ra mắt. Whistle cũng nổi tiếng không kém gì ca khúc BOOMBAYAH bởi giai điệu bắt tai, concept mới lạ. BlackPink hứa hẹn sẽ còn bùng nổ thành tích lượt view trong thời gian tới. 

Whistle cũng nổi tiếng không kém gì ca khúc BOOMBAYAH thời điểm ra mắt.

Xin chúc mừng thành tích mới của BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất