Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Đâu chỉ Jennie, Sơn Tùng còn có màn kết hợp đặc biệt với BlackPink 'bánh cuốn' không kém

Thủy Tiên - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Màn kết hợp này của BlackPink và Sơn Tùng cũng gây chú ý, rần rần không kém.

Thời gian gần đây, dân tình không khỏi rần rần với đoạn mash up cực chất màn "hợp tác" của Sơn Tùng cùng với nữ idol Kpop Jennie. Chưa dừng lại ở đó, Sơn Tùng còn có màn kết hợp đặc biệt với BlackPink cực "bánh cuốn" mà fan cũng mới phát hiện gần đây. 

Sơn Tùng còn có màn kết hợp đặc biệt với BlackPink cực "bánh cuốn".

Theo đó, đoạn clip được dân tình chia sẻ rần rần gần đây là màn kết hợp cực ăn ý hai ca khúc của Sơn Tùng và nhóm BlackPink. Ca khúc Chạy ngay đi của Sơn Tùng và Ddu-Du Ddu-Du của BlackPink tưởng chừng không hợp mà hợp không tưởng. 

Sơn Tùng.
BlackPink.

Nhận thấy được sự đồng điệu trong giai điệu, cư dân mạng đã ghép hai ca khúc này lại với nhau theo từng khúc hợp tình hợp lý. Không chỉ ghép nhạc, đoạn clip này còn chỉnh cả phần MV của hai sản phẩm này từ Sơn Tùng và BlackPink khiến đoạn clip càng "cháy" hơn nữa. 

Chính vì thế, màn kết hợp này của Sơn Tùng và BlackPink vừa đã tai lẫn đã mắt với những hiệu ứng cực xịn. Cả hai đều là những bản hit đình đám của BlackPink và Sơn Tùng nên bản mashup này vừa có sự độc lạ nhưng cũng không kém phần bắt tai quen thuộc. Điều đó khiến cho đoạn clip trở nên viral hơn bao giờ hết.

Pha mashup này khiến dân tình thích thú.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ1 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thủy Tiên - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ