Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoài Lâm tung sản phẩm mới giữa tâm điểm ly hôn, ca từ như 'rút hết tâm can' gửi đến Bảo Ngọc?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Ca khúc Hoa nở không màu phiên bản mới vừa được Hoài Lâm cho ra mắt giữa tâm điểm ly hôn khiến nhiều người xôn xao.

Sáng 26/6, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao trước việc Hoài Lâm và vợ là Bảo Ngọc xác nhận ly hôn sau gần 10 năm gắn bó. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì Hoài Lâm và Bảo Ngọc vốn được biết đến như một cặp đôi lâu bền của showbiz.

Hậu ly hôn, mọi nhất cử nhất động của Hoài Lâm luôn được khán giả và người hâm mộ quan tâm đặc biệt. Nhất là khi mới đây, Hoài Lâm bất ngờ tung ra sản phẩm âm nhạc mới trên kênh cá nhân của mình. Phiên bản acoustic Hoa nở không màu sau khi được Hoài Lâm đăng tải đã khiến nhiều người vô cùng tò mò. Không ít ý kiến cho rằng, đây là lời trải lòng của Hoài Lâm gửi đến Bảo Ngọc sau khi chuyện hôn nhân đỗ vỡ.

"Tình yêu đã phai tàn, như hoa nở không màu, càng níu kéo nhưng lại càng xa cách nhau", "Giờ đây chúng ta là 2 người dưng khác lạ, buồn biết mấy nhưng lại chẳng thể nói ra",... là những câu hát khiến người nghe liên tưởng ngay đến câu chuyện của Hoài Lâm và Bảo Ngọc.

Năm 2018, khi Hoài Lâm đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì nam ca sĩ bất ngờ thông báo kết hôn cùng Bảo Ngọc, và đã có 2 cô con gái. Cũng sau thông báo này, Hoài Lâm gần như rút lui hoàn toàn khỏi showbiz và rất hiếm khi cho ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào. Tưởng chừng Hoài Lâm đã thật sự có quyết định đúng đắn và hạnh phúc cho cuộc đời, nhưng câu chuyện tại thời điểm này khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối cho một giọng ca từng rất được kỳ vọng.

Xem thêm: Dòng trạng thái của Hoài Lâm giữa tâm điểm ly hôn Bảo Ngọc gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN