Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ở nhà mùa dịch, gái một con Hòa Minzy bắt trend vũ đạo với body 'trông mòn con mắt'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip khoe vũ đạo bắt trend Tik Tok của Hòa Minzy khiến dân tình rần rần.

Tính hình dịch bệnh COVID-19 chuyển biến phức tạp khiến cho hoạt động của các nghệ sĩ, ca sĩ cũng bị hạn chế. Và ở nhà mùa dịch, mỗi nghệ sĩ đều tìm cho mình một thú vui riêng, trong đó việc quay Tik Tok bắt trend rất được ưa chuộng. Hòa Minzy cũng không nằm ngoại lệ khi đoạn clip nữ ca sĩ khoe vũ đạo Tik Tok ấn tượng với body "trông mòn con mắt" khiến dân tình rần rần.

Hòa Minzy "chặt đẹp" vũ đạo Tik Tok với body "trông mòn con mắt".

Theo đó, trên trang Tik Tok của mình, Hòa Minzy đã đăng tải thực hiện vũ đạo các động tác phổ biến của nền tảng này. Ca khúc nhạc nền mà Hòa Minzy lựa chọn là Alone đang rất thịnh hàng trên Tik Tok. Động tác tay nhuần nhuyễn cùng chuyển động cơ thể uyển chuyển, nhịp nhàng theo điệu nhạc của Hòa Minzy khiến đoạn clip vô cùng ấn tượng.

Ca khúc nhạc nền mà Hòa Minzy lựa chọn là Alone đang rất thịnh hàng trên Tik Tok.
Động tác tay nhuần nhuyễn cùng chuyển động cơ thể uyển chuyển, nhịp nhàng theo điệu nhạc của Hòa Minzy.

Chưa dừng lại ở đó, điều khiến fan chú ý mạnh mẽ ở đoạn clip này đó là thân hình vạn người mê của Hòa Minzy. Diện áo xuyên thấu bó sát, Hòa Minzy khéo khoe trọn vòng eo thon gọn, quyến rũ thông qua các động tác vũ đạo. Có vẻ như nữ ca sĩ cũng đã phải tập luyện, kiêng cử rất nhiều để giữ vóc dáng chuẩn này sau một lần sinh nở.

Chưa dừng lại ở đó, điều khiến fan chú ý mạnh mẽ ở đoạn clip này đó là thân hình vạn người mê của Hòa Minzy.
Diện áo xuyên thấu bó sát, Hòa Minzy khéo khoe trọn vòng eo thon gọn, quyến rũ thông qua các động tác vũ đạo.

Ở dưới phần bình luận, fan và khán giả đã không khỏi trầm trồ trước sắc vóc của Hòa Minzy. Không ít bình luận ngỡ ngàng khi nhìn hình ảnh này của Hòa Minzy không tin được rằng cô đã có chồng và là mẹ của một cậu con trai kháu khỉnh. Hòa Minzy tiếp tục là nhân chứng sống tiếp theo cho câu nói "gái một con trông mòn con mắt".

Không ít bình luận ngỡ ngàng khi nhìn hình ảnh này của Hòa Minzy không tin được rằng cô đã có chồng và là mẹ của một cậu con trai kháu khỉnh.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN