Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bắt trend hỏi chồng vì sao còn nhớ người yêu cũ, Hòa Minzy nhận cái kết bất ngờ

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Có vẻ như màn bắt trend này của Hòa Minzy khá thành công và rất thú vị.

Có thể nói, gia đình Hòa Minzy là một trong những gia đình Vpop nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Không chỉ có "quý tử" bé Bo mà những câu chuyện về vợ chồng Hòa Minzy cũng rất được đón nhận. Điển hình như mới đây, pha bắt trend thử chồng hỏi vì sao còn nhớ người yêu cũ của Hòa Minzy đã khiến dân tình rất thích thú.

Hòa Minzy bắt trend thử chồng hỏi vì sao còn nhớ người yêu cũ.

Cụ thể, mới đây trên Instagram của mình, Hòa Minzy đã đăng tải một đoạn tin nhắn với ông xã của mình. Nữ ca sĩ rất hiếm khi chia sẻ những tin nhắn tình cảm với chồng nên lần này rất được chú ý. Trong đoạn tin nhắn, có thể thấy Hòa Minzy đã liên hoàn "ép" hỏi ông xã là "Chồng biết tại sao chồng chưa quên được người yêu cũ không?".

Story của Hòa Minzy.
Hòa Minzy và ông xã.

Khỏi phải nói, ông xã Hòa Minzy đã rất bối rối, hoang mang trả lời không hiểu vì sao vợ mình lại nói chuyện rất kì lạ. Và khi Hòa Minzy hỏi lại lần nữa, ông xã cô vẫn kiên quyết trả lời "Chồng có nhớ người yêu cũ gì đâu trời". Đây chính là câu mấu chốt quan trọng cho màn "thử chồng" này.

Ông xã Hòa Minzy đã có câu trả lời đầy kiên quyết.

Có lẽ Hòa Minzy đã rất hạnh phúc và tâm đắc khi nhận được câu trả lời đầy quang minh chính nghĩa đến từ ông xã. Cô chia sẻ đoạn tin nhắn này lên story với dòng chú thích: "Haha chán quá, đi trêu ổng bắt trend" cùng biểu tượng cảm xúc dở khó dở cười. Tuy là trêu ghẹo nhưng Hòa Minzy đã nhận được cái kết đầy viên mãn với câu trả lời chắc nịch từ chồng.

Hòa Minzy nhận cái kết hạnh phúc với màn bắt trend trêu chồng này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN