Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hà Hồ tiết lộ Lisa 'tập yoga' suốt ngày, tương lai 'chặt chém' mẹ là đây chứ đâu nữa?

Hải Đường
Chia sẻ

Nhìn xem Lisa ghiền Yoga có khác gì mẹ Hà Hồ không?


Lisa và Leon hiện tại có thể được xem là cặp "nhóc tì" đình đám nhất nhì Vbiz. Trên các tài khoản mạng xã hội, những hình ảnh của hai "thiên thần" nhà Hà Hồ - Kim Lý luôn nhận về lượng tương tác khủng, đến cả "mẹ bỉm" cũng nhiều lần chịu thua về sức hút.

Hà Hồ khoe ảnh Lisa 'tập yoga' suốt ngày, tương lai 'chặt chém' mẹ là đây chứ đâu nữa? Ảnh 1

Mới đây, Hà Hồ tiếp tục khiến cộng đồng mạng thích thú khi đăng tải hình ảnh của công chúa nhỏ Lisa. Đáng chú ý, Hà Hồ tiết lộ rằng dù Lisa chỉ mới tí tuổi nhưng "cô nàng" đã rất chăm chỉ tập Yoga. Trong bức ảnh được chia sẻ, Lisa có dáng đứng nghiêng hẳn sang một bên và dùng chiếc nệm để làm điểm tựa.

Hà Hồ khoe ảnh Lisa 'tập yoga' suốt ngày, tương lai 'chặt chém' mẹ là đây chứ đâu nữa? Ảnh 2

Sau khi đăng tải hình ảnh, nhiều dân mạng đùa rằng có thể Lisa được hưởng sự "ghiền" Yoga từ mẹ. Bởi nếu theo dõi Hà Hồ sẽ biết được đây là một trong những bộ môn mà nữ ca sĩ rất chăm chỉ tập luyện, nhờ vậy vóc dáng luôn khiến ai nấy trầm trồ. Thế nên trong tương lai, có thể Lisa cũng nối tiếp mẹ sự nghiệp đam mê bộ môn này để có mộc vóc dáng hoàn hảo cho mà xem.

Hà Hồ khoe ảnh Lisa 'tập yoga' suốt ngày, tương lai 'chặt chém' mẹ là đây chứ đâu nữa? Ảnh 3

Trước đó, Hà Hồ cũng nhiều lần chia sẻ hình ảnh Lisa tập bò, lật ngửa. Nhiều khán giả cho rằng "chị ba" Lisa có thể trạng cứng cáp, không hề thua kém "cậu út" Leon. Ngoài ra, với những đường nét thanh tú trên khuôn mặt, Lisa được dự đoán sẽ trở thành một mỹ nhân trong tương lai của showbiz Việt.

Hà Hồ khoe ảnh Lisa 'tập yoga' suốt ngày, tương lai 'chặt chém' mẹ là đây chứ đâu nữa? Ảnh 4

Kể từ sau khi hạ sinh Lisa - Leon, cuộc sống của Hà Hồ càng nhận được sự quan tâm từ công chúng. Vốn là người khéo léo, Hà Hồ luôn biết cách khiến khán giả gật gù về cách đối xử với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là tình yêu dành cho "anh cả" Subeo.

Hà Hồ khoe ảnh Lisa 'tập yoga' suốt ngày, tương lai 'chặt chém' mẹ là đây chứ đâu nữa? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN