Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mùa dịch không đi diễn được, Hari Won và Trấn Thành biến bếp thành sân khấu quẩy 'quên lối về'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

"Máu nghệ thuật" luôn chảy rần rần trong người Hari Won và Trấn Thành dù có đi đến đâu.

Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến Hari WonTrấn Thành bị ảnh hưởng lịch trình hoạt động, không thể đi biểu diễn. Tuy nhiên, hai vợ chồng Hari Won - Trấn Thành khi ở nhà lại không hề nhàm chán khi có rất nhiều trò vui thực hiện cùng nhau. Mới đây, Hari WonTrấn Thành đã biến bếp thành sân khấu quẩy "quên lối về" khiến fan thích thú. 

Hari Won và Trấn Thành đã biến bếp thành sân khấu quẩy "quên lối về".

Cụ thể, cập nhật Tik Tok là một trong những hoạt động rất hay được Hari Won thực hiện. Trong đó mới đây, Hari Won Trấn Thành đã biến bếp thành sân khấu quẩy "quên lối về" thông qua một đoạn clip khiến dân tình được một phen cười nghiêng ngả. Hari Won viết chú thích là: "ăn xong phải dọn bếp". 

Hari Won và Trấn Thành.

Và màn dọn bếp này của Hari Won và Trấn Thành lại vô cùng sôi nổi. Khu bếp vẫn còn bày bừa chén đĩa nhưng dường như đó không phải là mối bận tâm của cả hai. Hari Won và Trấn Thành vẫn nhiệt tình nhảy, lắc lư không ngừng. 

Gần cuối clip, Trấn Thành quơ tay múa chân làm rớt muỗng nĩa khi đang múa quá sung liền bị Hari Won vỗ vào mông "trừng phạt". Đoạn clip múa may cực sung này của hai vợ chồng Hari Won và Trấn Thành khiến dân tình thích thú vì tinh thần tích cực, vui vẻ chống dịch của cả hai giữa những ngày thành phố căng thẳng thế này. 

Đoạn clip nay của bộ đôi khiến fan rất thích thú.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Trấn Thành và Hari Won!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN