Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mượn ca khúc đang hit để 'thả thính' Trấn Thành, Hari Won nhận cái kết cực phũ từ ông xã

Hải Đường
Chia sẻ

Tưởng chừng với sự ngọt ngào và đáng yêu trong giọng hát, Hari Won sẽ được Trấn Thành đáp lại. Ấy vậy mà...

Những ngày vừa qua, Thích em hơi nhiều là ca khúc đang nhận được sự yêu thích của khán giả. Đây là dự án âm nhạc của nam ca sĩ trẻ Wren Evans, người từng hợp tác với K-ICM trong ca khúc Fever cũng rất được yêu thích trước đó. Chỉ sau ít ngày phát hành, Thích em hơi nhiều đã xuất hiện trên các BXH âm nhạc vì giai điệu và ca từ đậm chất "thả thính".

Mới đây, Hari Won cũng cho thấy mình là một khán giả u mê ca khúc này. Nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn clip ngồi bên cạnh Trấn Thành và cất câu hát: "Chỉ cần ngồi với em chút thôi được không?". Tưởng chừng với sự ngọt ngào và đáng yêu trong giọng hát, Hari Won sẽ được Trấn Thành đáp lại. Ấy vậy mà nam MC lập tức hét lên "không" và bỏ đi một nước khiến Hari Won chỉ biết lẳng lặng nhìn theo.

Mặc dù chỉ là đoạn clip đùa vui được ghi lại với mục đích gửi đến khán giả, thế nhưng độ ngọt ngào của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won là không thể phủ nhận. Sau nhiều năm yêu nhau, cặp đôi vẫn thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn chứng tỏ sự mặn nồng theo năm tháng.

Về phía Hari Won, khán giả vẫn đang rất trông chờ sự trở lại của cô trên đường đua âm nhạc. Đã rất lâu rồi, Hari Won không phát hành bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào mới mà chỉ tập trung vào các dự án gameshow truyền hình.

Xem thêm: Không còn dìm hàng, Hari Won bỗng có phản ứng 'lạ' khi ông xã Trấn Thành cover hit của Amee

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN