Âm Nhạc

Bắt trend nhảy nhún vai sương sương, Hari Won thả dáng xinh 'hết phần người ta'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip Tik Tok mới đây của Hari Won tiếp tục nhận được sự chú ý lớn từ khán giả.

Thời gian gần đây, Hari Won đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng với nghi vấn đang mang thai thông qua đoạn clip mặc chiếc rộng thùng thình. Mới đây, Hari Won tiếp tục bắt trend Tik Tok nhưng lần này cô lại thả dáng vô cùng mượt mà với chiếc váy ôm sát eo.

Hari Won thả dáng xinh "hết phần người ta" bắt trend nhảy nhún vai.

Cụ thể mới đây, Hari Won thả dáng xinh "hết phần người ta" bắt trend nhảy nhún vai đang hot gần đây trên Tik Tok. Là một trong những nghệ sĩ Việt rất mê sử dụng Tik Tok, Hari Won tất nhiên không thể bỏ qua vũ điệu đang thịnh hành. Nữ ca sĩ dường như đã rất buồn chán khi tình hình dịch vẫn còn phức tạp.

Hari Won trong clip mới.

Hari Won xuất hiện trong đoạn clip với chiếc đầm đỏ rực rỡ. Điểm nhấn là chiếc dây nơ buộc ở vòng eo cho thấy body thon gọn của cô nàng. Động tác đơn giản chỉ là nhún vai qua lại nhưng Hari Won vẫn thể hiện hết sức điêu luyện, thần thái vẫn đỉnh cao như ngày nào.

Dưới đoạn clip, khán giả đã nhiệt tình để lại bình luận hết lời khen ngợi Hari Won từ cách nhảy cho đến visual của nữ ca sĩ. Fan cũng kêu Hari Won rủ rê thêm Trấn Thành bắt trend trong những clip Tik Tok sắp đến chắc chắn sẽ càng thú vị hơn.

Khán giả để lại nhiều bình luận khen ngợi Hari Won.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hari Won!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất