Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hari Won tham gia thử thách vũ đạo ZOOM của 'chị đại' JESSI: Một khi đã máu thì 'lột áo' có là gì

Thụy Hân
Chia sẻ

Hari Won làm sao bỏ qua bản hit Kpop đang rần rần trên mạng xã hội Tik Tok này được.

Thời gian gần đây, ca khúc Kpop ZOOM của "chị đại" JESSI đang nhận được rất nhiều sự yêu thích bởi giai điệu cực cuốn, cá tính. Vũ đạo và âm nhạc của bài hát này đang nổi đình nổi đám trên Tik Tok và được rất nhiều TikTok-er sử dụng. 

Và mới đây, là một trong những nghệ sĩ chơi "Tóp Tóp" chuyên nghiệp, Hari Won tất nhiên không thể bỏ qua đoạn nhạc đang trend rần rần này. 

Hari Won "lột áo" tham gia thử thách vũ đạo ZOOM của JESSI cực bánh cuốn.

Cụ thể, mới đây, đoạn clip Hari Won "lột áo" tham gia thử thách vũ đạo ZOOM của JESSI được nữ ca sĩ đăng tải trên kênh Tik Tok của mình. Hari Won dường như đã có một buổi tụ họp xập xình cùng bạn bè nên đoạn clip cũng vì thế mà có hiệu ứng mờ mờ ảo ảo rất ám mị. 

Hari Won

Hari Won xuất hiện với hình ảnh sắc xảo hơn thường ngày với chiếc váy đen hai dây cùng chiếc áo blazer khoác hờ. Dù là tham gia trend ZOOM của JESSI, Hari Won không theo một khuôn khổ vũ đạo có sẵn của bài hát mà cứ thế tự nhiên nhảy nhót theo cách riêng của mình, quẩy tưng bừng. 

Từ cách trang điểm cho đến trang phục, nữ ca sĩ đều thực hiện theo style "bad girl" hợp với chất nhạc cá tính của bài. Đáng chú ý hơn, ở một số đoạn cao hứng, Hari Won còn tạo thêm sự cuốn hút bằng cách cởi nhẹ chiếc áo khoác ngoài, để hờ hững như thế tăng gấp đôi sự quyến rũ. 

Không chỉ có động tác nhảy nhót sexy hơn mà ngay biểu cảm của Hari Won cũng có sự đổi mới hấp dẫn để phù hợp chung với toàn concept. Lâu lâu người hâm mộ mới được nhìn thấy một hình ảnh của Hari Won quyến rũ, "bánh cuốn" ma mị nên cũng rất thích thú ủng hộ nhiệt tình. Đoạn clip cũng vì thế mà nhận được thêm rất nhiều sự quan tâm. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN