Âm Nhạc

Hari Won đăng clip nhảy nhót 'xịt máu mũi' nhưng sao vẫn còn ngại ngùng thế này

Thụy Hân
Chia sẻ

Hari Won thời gian gần đây rất chăm thả dáng sexy hơn bao giờ hết.

Có thể nói, Hari Won là một trong những nữ ca sĩ rất chăm cập nhật các trend vũ đạo đang phổ biến trên mạng xã hội và đặc biệt là Tik Tok. Hari Won không ngại thử thách mình ở nhiều thể loại nhảy nhót khác nhau.  

Mới đây, dân tình lại được phen xôn xao khi Hari Won đăng clip nhảy nhót "xịt máu mũi" nhưng vẫn ngại ngùng đáng yêu. 

Hari Won đăng clip nhảy nhót "xịt máu mũi" nhưng vẫn ngại ngùng khiến fan thích thú.

Cụ thể, Hari Won đăng clip nhảy nhót "xịt máu mũi" nhưng vẫn ngại ngùng thông qua các trang mạng xã hội của mình. Hari Won xuất hiện với trang phục đồng bộ ôm sát cơ thể, giúp nữ ca sĩ không chỉ khoe được độ thon gọn mà còn dễ dàng trong việc nhảy nhót. 

Hari Won 

Ở đoạn đầu, gương mặt của Hari Won còn khá khí chất ngời ngời, đầy tự tin để thể hiện. Và khi chuyển sang động tác xoay hông, nữ ca sĩ dường như đã có chút ngại ngùng lấy tay che mặt. 

Tuy là vậy nhưng động tác lắc hông của Hari Won vẫn "rất gì và này nọ". Vòng eo cũng chuyển động theo rất nhịp nhàng cho thấy được độ thuần thục trông động tác của nữ ca sĩ. Ở đoạn sau, cô còn bung tóc ra tạo thêm hiệu ứng xịn cho đoạn video nhảy nhót này. 

Khỏi phải nói đoạn clip Hari Won nhảy nhót thế này đã nhận được hưởng ứng tích cực từ netizen ra sao. Lần nào nữ ca sĩ thức sức ở thể loại trend vũ đạo quyến rũ cũng khiến cư dân mạng "xỉu up xỉu down". 

Bên cạnh những lời khen ngợi về ngoại hình đáng mơ ước, Hari Won cũng nhận về những bình luận đánh giá cao về khoản vũ đạo của cô nàng. Đây có lẽ sẽ là động lực để Hari Won siêng năng cập nhật các trend vũ đạo đang nổi đình nổi đám trên Tik Tok vào thời gian tới.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Hari Won trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất