Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hari Won tiếp tục thả dáng cực cuốn theo trend nhảy Tik Tok nhưng sự cố cuối clip lại 'phá game'

Thụy Hân
Chia sẻ

Hari Won vừa có sự quyến rũ vừa có sự đáng yêu khi thực hiện trend Tik Tok này.

Thời gian gần đây, trên Tik Tok đang có trend vũ đạo mới trên nền nhạc Cool For The Summer của Demi Lovato. Ca khúc dù đã được phát hành từ năm 2015 nhưng đến nay lại mới thịnh hành mạnh mẽ trên Tik Tok với vũ đạo ngắn siêu cháy.  

Là một trong những nghệ sĩ rất hay cập nhật các trend mới trên Tik Tok thì Hari Won cũng không thể bỏ qua đoạn vũ đạo này. 

Hari Won thả dáng cực cuốn theo trend Tik Tok nhưng lại gặp sự cố cuối clip.

Cụ thể, gần đây trên Tik Tok, đoạn video Hari Won thả dáng cực cuốn theo trend Tik Tok nhưng lại gặp sự cố gần khúc cuối nhận được rất nhiều sự chú ý. Hari Won xuất hiện với trang phục full đen đơn giản và điểm nhấn là mái tóc nhuộm màu xanh tím rất thời thượng.

Hari Won

Tuy trang phục có phần rộng thùng thình nhưng không quá cản trở Hari Won khoe vũ đạo quyến rũ của trend  Cool For The Summer. Những động tác xoay hông vài vòng nóng bỏng, lượn sóng người kết hợp với phần tay rất điệu nghệ đều được Hari Won thực hiện uyển chuyển, thuần thục, không hề bị trễ nhịp.

Tuy nhiên, có lẽ do Hari Won đặt điện thoại lúc quay clip chưa được cố định chắc chắn, ở gần cuối clip đã xảy ra sự cố lệch khung hình. Khi nữ ca sĩ đang cố gắng hoàn thành những động tác cuối cùng thì điện thoại bị lệch và mém rớt. Hari Won phải lật đật đưa tay đỡ lấy để tránh rơi bể. 

Cũng chính vì thế mà biểu cảm cô nàng có phần khó đỡ. Trong khi trước đó vài giây, Hari Won vẫn còn đang thần thái cuốn hút ngời ngời thực hiện chiếc trend vũ đạo này. Vậy là sự cố cuối clip coi như phá bỏ mọi trạng thái quyến rũ mà Hari Won thể hiện trước đó khiến dân tình không khỏi "dở khóc dở cười" thay cô.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất xoay quanh Hari Won trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN