Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm khiến khán giả Mỹ 'sởn da gà' vì một hành động khi hát

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip trình diễn gần đây của Mỹ Tâm tại Mỹ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể nói, Mỹ Tâm là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu của Vpop hiện nay bởi không chỉ nhờ lượng fan đông đảo mà còn với kĩ năng trình diễn tuyệt vời. Mỗi sân khấu trình diễn của mình, Mỹ Tâm luôn mang đến cho khán giả những điểm nhấn khác nhau và cho thấy được khả năng ca hát đỉnh cao của mình. 

Đoạn clip trình diễn của Mỹ Tâm tại một đêm diễn ở Mỹ trong lịch trình quốc tế gần đây là một trong số những điển hình. 

Mỹ Tâm khiến khán giả Mỹ 'sởn da gà' vì một hành động khi hát Ảnh 1
Clip ghi lại hành động khiến khán giả Mỹ "sởn da gà" của Mỹ Tâm khiến fan thích thú.

Cụ thể, đoạn clip đang được lan truyền ghi lại một sân khấu của Mỹ Tâm tại Mỹ gần đây. Nữ ca sĩ mang đến ca khúc Như Một Giấc Mơ - bài hát nổi tiếng trải dài nốt cao và tương đối khó hát. Lần nào Mỹ Tâm thể hiện ca khúc này cũng khiến khán giả trầm trồ về giọng hát ngày càng thăng hạng của mình.

Mỹ Tâm khiến khán giả Mỹ 'sởn da gà' vì một hành động khi hát Ảnh 2
Mỹ Tâm

Và lần này cũng không ngoại lệ, Mỹ Tâm đã có màn phiêu nốt cao rất nhẹ nhàng và tuyệt vời đoạn nhạc sau phần điệp khúc của bài. Cách nữ ca sĩ lên giọng và hát rất nhẹ nhàng, không hề gắng gượng cũng như rất tận hưởng mà trình diễn.

Mỹ Tâm khiến khán giả Mỹ 'sởn da gà' vì một hành động khi hát Ảnh 3

Thậm chí âm hưởng giọng của Mỹ Tâm một lần nữa được chứng minh là rất tốt khi cho chiếc micro đi chu du khá xa miệng của mình. Dù là vậy như giọng hát nghe vẫn rất da diết, tiếng vang vẫn rất ổn định. Đây cũng chính là lí do khiến khán giả có mặt xem trực tiếp không thể không "sởn da gà" vì Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm khiến khán giả Mỹ 'sởn da gà' vì một hành động khi hát Ảnh 4

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng rất ấn tượng với thiết kế đầm trắng ngắn có sự lấp lánh nhưng không kém phần trẻ trung. Cách Mỹ Tâm lên đồ khi trình diễn tại Mỹ cũng có sự phóng khoáng, tôn lên được đường nét cơ thể. Chính vì thế mà video trình diễn này của Mỹ Tâm cũng được fan chia sẻ nhiệt tình.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Mỹ Tâm trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN