Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm gặp trục trặc âm thanh lên sóng TV nhưng fancam lại chứng minh khả năng hát live hoàn toàn khác

Thụy Hân
Chia sẻ

Bản fancam lại cho thấy một màn trình diễn thật khác đến từ vị trí Mỹ Tâm.

Gần đây, Mỹ Tâm đã có màn xuất hiện đầy hoành tráng tại đêm Chung khảo Miss World Vietnam 2022. Mỹ Tâm đã mang đến những bản hit quen thuộc của mình để khuấy động sân khấu chương trình. Tuy nhiên, phần âm thanh khi lên sóng truyền hình lại có vấn đề. 

Để bảo vệ hình ảnh của thần tượng, fan Mỹ Tâm liền đăng bản fancam mướt mượt chứng minh khả năng hát live tuyệt vời. 

Mỹ Tâm gặp trục trặc âm thanh lên sóng TV nhưng bản fancam lại khác.

Cụ thể, theo ghi nhận của một số khán giả, màn trình diễn của Mỹ Tâm tại sự kiện này khi xem trên sóng truyền hình và livestream thì lại có chút vấn đề về âm thanh. Phần nhạc có phần bị giật, lag trong khi nữ ca sĩ đang hát khiến cho người xem không có trải nghiệm tốt khi thưởng thức màn trình diễn của cô. 

Mỹ Tâm tại sự kiện.

Và các fan theo dõi trực tiếp tại sự kiện rất nhanh sau đó cũng đăng tải bản fancam Mỹ Tâm lên để cho thấy được thực tế nữ ca sĩ vẫn biểu diễn rất ngon lành và nhận được rất nhiều chú ý. Nữ ca sĩ không chỉ múa hát cực sung mà còn có những biểu cảm rất dễ thương. Đoạn hát nào cũng đều rất rõ ràng, không hề bị mất chữ lạc tone.

Là một trong những nữ ca sĩ kì cựu có kinh nghiệm lâu năm, đoạn fancam này một lần nữa cho thấy kĩ năng hát live vẫn đỉnh như ngày nào của Mỹ Tâm dù phải nhảy múa kết hợp với vũ đoàn. Bên dưới đoạn clip này cũng nhanh chóng nhận được rất nhiều bình luận ủng hộ từ netizen. 

Theo chia sẻ của đạo diễn chương trình, được biết, Mỹ Tâm là sự xuất hiện đột ngột vào cận kề ngày biểu diễn, do cô ấy bận lịch trình biểu diễn ở nước ngoài. Sau khi BTC thuyết phục, cô ấy cùng ekip đã cố gắng sắp xếp để bay về sát nút giờ diễn ra sự kiện này. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Mỹ Tâm trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN