Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trổ tài catwalk 'sương sương', Mỹ Tâm khiến Hà Anh Tuấn thích thú đến mức cười 'tít cả mắt' thế này!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Không lẽ Hà Anh Tuấn đã "u mê" Mỹ Tâm đến mức này rồi sao!

Nhắc đến cặp đôi song ca "đẹp" từ giọng hát đến ngoại hình đến cả tính cách thì fan không thể nào bỏ sót cặp đôi Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm. Dù chỉ mới gắn bó cùng với nhau trên sân khấu trong những năm gần đây, nhưng hầu như những buổi biểu diễn đặc biệt nào của Mỹ Tâm đều có sự góp mặt của Hà Anh Tuấn ở vị trí khách mời đặc biệt, ngược lại thì ở những đêm nhạc của Hà Anh Tuấn cũng không thể nào vắng mặt Mỹ Tâm.

Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm là một trong những cặp đôi nhận được sự yêu mến của khán giả yêu nhạc 

Cứ như thế, cặp đôi đã "làm mưa làm gió" âm nhạc Việt suốt bao nhiêu năm nay bởi những bản song ca đầy ngọt ngào, cũng như những màn "bóc mẻ" nhau không thương tiếc trên sân khấu khiến Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn là một trong những couple được người hâm mộ "đẩy thuyền" vô cùng tích cực. 

Mới đây, một khoảnh khắc vô cùng đắt giá đã được người hâm mộ kịp ghi lại và lan truyền mạnh mẽ trên Tik Tok. Theo đó, khi cùng nhau xuất hiện trên một sân khấu âm nhạc cùng nhau, ngoài việc giúp khán giả thăng hoa bằng những màn song ca vô cùng hòa quyện với nhau ra thì Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm còn không quên giúp khán giả giải trí bằng miếng hài vô cùng thú vị. Cụ thể, Mỹ Tâm đã có màn catwalk "sương sương" trước mặt khán giả lẫn Hà Anh Tuấn, khiến ai nấy đều không khỏi bất ngờ vì khả năng catwalk đầy uyển chuyển như thế của Mỹ Tâm. Riêng về Hà Anh Tuấn, khi được camera quay cận mặt thì Hà Anh Tuấn không giấu nổi sự thích thú "ra mặt".

Nhìn thấy Mỹ Tâm sải bước đầy thần thái trên sân khấu thế này 
Nam ca sĩ đã thích thú đến mức cười "tít cả mắt" 

Khi thấy bóng dáng Mỹ Tâm lướt qua, thì Hà Anh Tuấn ngay lập tức nở nụ cười rất tươi. Thậm chí, biểu cảm "khoái khái" của nam ca sĩ còn thể hiện qua việc cười "tít cả mắt", phải dùng tay để che mặt lại tránh sự ngại ngùng thấy rõ. Khoảnh khắc Hà Anh Tuấn "tan chảy" trước những bước đi đầy thần thái của Mỹ Tâm khiến khán giả bên dưới không khỏi vỡ òa và lại được dịp "lên thuyền đi xa".

Fanship couple này lại được dịp "chèo thuyền" đi thật xa!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm!

Xem thêm: Hà Anh Tuấn bất ngờ tiết lộ Mỹ Tâm là 'người con gái không thể quên được': Chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN