Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hà Anh Tuấn bất ngờ tiết lộ Mỹ Tâm là 'người con gái không thể quên được': Chuyện gì đây?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Câu nói của Hà Anh Tuấn dành cho Mỹ Tâm khiến người hâm mộ không khỏi thích thú vì tình cảm của cả hai!

Nhắc đến cặp đôi song ca "đẹp" từ giọng hát đến ngoại hình đến cả tính cách thì fan không thể nào bỏ sót cặp đôi Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm. Dù chỉ mới gắn bó cùng với nhau trên sân khấu trong những năm gần đây, nhưng hầu như những buổi biểu diễn đặc biệt nào của Mỹ Tâm đều có sự góp mặt của Hà Anh Tuấn ở vị trí khách mời đặc biệt, ngược lại thì ở những đêm nhạc của Hà Anh Tuấn cũng không thể nào vắng mặt Mỹ Tâm.

Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm 

Cứ như thế, cặp đôi đã "làm mưa làm gió" âm nhạc Việt suốt bao nhiêu năm nay bởi những bản song ca đầy ngọt ngào, cũng như những màn "bóc mẻ" nhau không thương tiếc trên sân khấu khiến Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn là một trong những couple được người hâm mộ "đẩy thuyền" vô cùng tích cực. 

Mới đây, một khoảnh khắc vô cùng đắt giá đã được người hâm mộ kịp ghi lại và chuyền tay nhau vô cùng mạnh mẽ trên Tik Tok. Theo đó, trong một đêm nhạc của riêng mình Hà Anh Tuấn đã hiếm hoi nhắc đến Mỹ Tâm với những câu nói vô cùng đặc biệt. Cụ thể, khi nam ca sĩ mở quyển album chứa rất nhiều khoảnh khắc bên cạnh Mỹ Tâm ra, fan đã không khỏi bất ngờ khi Hà Anh Tuấn vô cùng trân trọng những kỉ niệm cùng Mỹ Tâm và thận trọng lưu giữ nó lại trong một cuốn album dày đến thế.

Sẵn tiện khi mở hình Mỹ Tâm ra, Hà Anh Tuấn đã nói: "Có những cô gái không thể quên được, khoảnh khắc này...". Vừa nói vừa cười không tít mắt, Hà Anh Tuấn khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích vì nam ca sĩ không chỉ xem Mỹ Tâm là một người đồng nghiệp, một "người tình" trên sân khấu, mà giữa Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn dường như đều xem nhau là tri kỉ, là những người bạn rất đặc biệt nên Hà Anh Tuấn mới không thể nào quên được hình dáng của Mỹ Tâm. 

Không chỉ ăn ý với nhau trên sân khấu, cả hai còn là những người bạn hết mực thân thiết. Sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và cả cuộc sống 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN