Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xem lại ảnh tình cảm cùng Mỹ Tâm trên sân khấu, Hà Anh Tuấn: 'Có những cô gái không thể nào quên được'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hà Anh Tuấn rất trân trọng những khoảnh khắc được đứng trên sân khấu cùng Mỹ Tâm!

Nhắc đến cặp đôi song ca "đẹp" từ giọng hát đến ngoại hình đến cả tính cách thì fan không thể nào bỏ sót cái tên Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm. Dù chỉ mới gắn bó cùng với nhau trên sân khấu trong những năm gần đây, nhưng hầu như những buổi biểu diễn đặc biệt nào của Mỹ Tâm đều có sự góp mặt của Hà Anh Tuấn ở vị trí khách mời đặc biệt, ngược lại thì ở những đêm nhạc của Hà Anh Tuấn cũng không thể nào vắng mặt Mỹ Tâm.

Xem lại ảnh tình cảm cùng Mỹ Tâm trên sân khấu, Hà Anh Tuấn: 'Có những cô gái không thể nào quên được' Ảnh 1

Mới đây, trong một nhóm FC của cặp đôi Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Hà Anh Tuấn ân cần lật từng bức ảnh trong quyển album để giới thiệu đến khán giả. Trong số đó, những hình ảnh đứng trên sân khấu cùng Mỹ Tâm được Hà Anh Tuấn vô cùng trân quý.

Lật đến hình ảnh Mỹ Tâm tựa đầu vào vai Hà Anh Tuấn trên sân khấu, nam ca sĩ bỗng dừng lại và nói: "Rồi đây, có những cô gái.... không hề quên được, khoảnh khắc này". Theo như chia sẻ, Hà Anh Tuấn đã cho rằng Mỹ Tâm chính là cô gái khiến bản thân không thể nào quên được. 

Cũng đúng, bởi suốt khoảng thời gian đồng hành cùng nhau trên sân khấu, cả hai đã tạo nên biết kỉ niệm vui, buồn, lầy lội cho nhau và cho cả khán giả. Không chỉ "tấu hài" cùng nhau trên sân khấu, Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm còn có không ít khoảnh khắc đầy ngọt ngào khiến ai cũng phải tan chảy khi chứng kiến.

Trước đó, trong đêm liveshow Tri Âm vừa được diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Anh Tuấn là nam ca sĩ được Mỹ Tâm mời hát cùng mình. Ngoài những tiết mục song ca cùng nhau, cả hai còn khiến khán giả "quắn quéo" khi có khoảnh khắc hôn má cực tình cảm trên sân khấu.

Xem lại ảnh tình cảm cùng Mỹ Tâm trên sân khấu, Hà Anh Tuấn: 'Có những cô gái không thể nào quên được' Ảnh 2

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Hà Anh Tuấn: 8 năm trước là fanboy của Mỹ Tâm, nay đã là khách mời trong liveshow 'Tri Âm'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN