Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hà Anh Tuấn: 8 năm trước là fanboy của Mỹ Tâm, nay đã là khách mời trong liveshow 'Tri Âm'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hà Anh Tuấn đã có màn "nâng cấp" đầy thành công!

Đêm diễn Tri Âm tại SVĐ Mỹ Đình vừa qua đã đánh dấu một cột mốc mới trong chặng đường hoạt động âm nhạc của Mỹ Tâm. Không chỉ thành công khi thu hút hơn 30.000 khán giả xem trực tiếp, mà những câu chuyện, dư âm sau đêm diễn còn khiến cho show diễn của Mỹ Tâm hằn sâu trong trái tim của người hâm mộ.

Hà Anh Tuấn: 8 năm trước là fanboy của Mỹ Tâm, nay đã là khách mời trong liveshow 'Tri Âm' Ảnh 1

Bên cạnh những màn biểu diễn bùng nổ của Mỹ Tâm, thì những tiết mục kết hợp cùng các khách mời trong đêm diễn cũng khiến khán giả vô cùng quan tâm. Đặc biệt, màn tái hợp giữa Hà Anh Tuấn cùng Mỹ Tâm trên sân khấu khiến người hâm mộ khó lòng quên được.

Hà Anh Tuấn: 8 năm trước là fanboy của Mỹ Tâm, nay đã là khách mời trong liveshow 'Tri Âm' Ảnh 2

Mới đây, trên một trang fanpage đã chia sẻ lại bài viết cách đây 8 năm trước của Hà Anh Tuấn. Theo đó, Hà Anh Tuấn đã có những dòng chia sẻ sau khi theo dõi liveshow Heartbeat của Mỹ Tâm vào năm 2014: "Điều Mỹ Tâm và những khán giả hôm qua làm được là truyền cảm hứng rất lớn cho những người đang mơ những giấc mộng huy hoàng cho nhạc Việt. Không quanh quẩn trong những cuộc vận động bình chọn hay la hét lấn át nữa, mà là thưởng thức, lắng nghe và nâng niu khoảnh khắc của chính bản thân mình. Tuổi đi học của tôi cũng nghêu ngao ít nhất 1/3 những ca khúc đêm hôm qua, nên tôi hiểu tình yêu của các bạn lớn như thế nào.

Chia vui với Mỹ Tâm, nhưng thật ra là chia vui với Vpop của tất cả chúng ta...".

Hà Anh Tuấn: 8 năm trước là fanboy của Mỹ Tâm, nay đã là khách mời trong liveshow 'Tri Âm' Ảnh 3

Có thể thấy, từ nhiều năm về trước Hà Anh Tuấn đã có một tình yêu mãnh liệt dành cho âm nhạc của Mỹ Tâm. Được biết, Mỹ Tâm cũng chính là nữ ca sĩ đầu tiên được Hà Anh Tuấn nhắc đến trên trang cá nhân của mình với lời ngợi khen "có cánh". Ai ngờ rằng, 8 năm sau Hà Anh Tuấn lại khiến fan "vỡ òa" khi đứng chung với Mỹ Tâm trên sân khấu liveshow Tri Âm vừa qua, tạo nên những khoảnh khắc có 102.

Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn được xem là cặp đôi "làm mưa làm gió" âm nhạc Việt suốt bao nhiêu năm nay bởi những bản song ca đầy ngọt ngào, cũng như những màn "thả thính" nhau đáng yêu trên sân khấu. Điều đó khiến Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn là một trong những couple được người hâm mộ "đẩy thuyền" vô cùng tích cực. 

Hà Anh Tuấn: 8 năm trước là fanboy của Mỹ Tâm, nay đã là khách mời trong liveshow 'Tri Âm' Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN