Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fandom tặng 1000 bộ test Covid-19 nhanh cho Bắc Giang, Jack có phản ứng gây chú ý

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Mới đây, thông tin fandom của Jack vừa tặng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang 1000 bộ test Covid-19 khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Hiện nay, khi tình hình dịch bệnh đang hết sức phức tạp, nhất là tại Bắc Giang. Biết được tình hình này, fandom của Jack đã tặng Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang 1000 bộ test kháng nguyên Abbott Diagnostics (sản xuất tại Hàn Quốc) và 20 thùng mì ly có tổng trị giá hơn 200 triệu đồng vào ngày 5/6 vừa qua.

20 thùng mì cùng 1000 bộ kit test được trao tặng kịp thời cho Bắc Giang

Fandom của Jack cho biết: "Trao đổi với y bác sĩ tại đây, càng thấu hiểu áp lực và thử thách to lớn mà họ và tình nguyện viên “tuyến đầu” phải gồng gánh trong việc điều trị chuyên môn, quản lý, xử lý tình huống khẩn cấp. Bộ test kháng nguyên chính là cứu cánh để tránh tình trạng bị động trong quản lý sàng lọc, tránh tình trạng ùn ứ chờ đợi giữa bệnh viện và khu cách ly. Được sự đóng góp của nhà hảo tâm, chúng ta đã có khả năng đặt sản xuất 952 bộ test tại Hàn Quốc. Vì tính chất thiện nguyện của chương trình, nhà cung ứng đã hỗ trợ thêm để đạt đủ số lượng thấp nhất 1000 bộ test và hỗ trợ chi phí nhập hàng về Việt Nam cũng như phí vận chuyển lên Bắc Giang."

"Vài ngụm chanh muối tiếp sức giữa trời hè oi bức và một cốc mì tôm pha vội giữa ca đêm chính là điều giúp các anh chị thấy được xoa dịu nhất trong lúc này". Fandom của Jack chia sẻ

"Về nhu yếu phẩm và thực phẩm, rất phấn khởi khi địa phương được nhiều nơi quan tâm, tiếp tế liên tục. Tuy nhiên, nhân lực hậu cần đều ưu tiên hỗ trợ bệnh nhân tại khu dã chiến và khu cách ly, các y bác sĩ gần như tự xoay sở việc ăn uống, chăm sóc cá nhân, thu dọn vệ sinh trong giờ giải lao hết sức ngắn ngủi. Liên hệ để tìm hiểu về nhu cầu thực phẩm và nhu yếu phẩm, chúng tôi không khỏi bất ngờ khi bác sĩ cho biết, anh chỉ thèm một cốc mỳ tôm. Vài ngụm chanh muối tiếp sức giữa trời hè oi bức và một cốc mỳ tôm pha vội giữa ca đêm chính là điều giúp các anh chị thấy được xoa dịu nhất trong lúc này. Bác sĩ Hồng còn cho biết, gần đây hoa quả địa phương đang được mùa, người dân cũng quyên tặng máy ép và tiếp tế hoa quả bồi dưỡng mỗi ngày.

Cứ thế, mỗi y bác sĩ phải chạy đua với thời gian, gồng gánh sinh mệnh và sức khỏe của hàng trăm bệnh nhân và các trường hợp tại khu cách ly. Đã có nhiều thanh niên ưu tú, nhiều thợ thi công, nhiều viên chức tạm gác lại công việc mưu sinh và trách nhiệm gia đình, sẵn sàng tiến đến Bắc Giang hỗ trợ tâm dịch với tinh thần xung kích. Chưa ai bỏ cuộc, họ vẫn hiên ngang giữa vòng xoáy đại dịch. Vậy thì, chúng ta, mỗi người mỗi hoàn cảnh, góp sức vào những chương trình thiện nguyện uy tín, hay tự bảo vệ mình và góp lời khích lệ cũng là việc đáng quý trong lúc này." Đại diện fandom Jack bày tỏ

Hành động vô cùng đẹp của Jack cùng fandom ngay lúc này nhận được sự khen ngợi của khán giả.

Trên trang cá nhân của mình, Jack cũng chia sẻ thông tin này và dành cho fandom của mình kèm chú thích: "lại dễ thương" cho thấy anh luôn dành tình cảm đặc biệt của mình cho các hoạt động thiện nguyện của FC.

Chú thích đầy yêu thương của Jack dành cho fandom của mình.
Fandom Đom Đóm cùng Jack hướng về Bắc Giang

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Jack !

Xem thêm: Fandom của Jack có hành động ý nghĩa hướng về 'điểm nóng' Bắc Giang giữa tâm dịch

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN