Âm Nhạc

Âm Nhạc

Góc 'gây lú': Jack đăng ảnh nhưng netizen chỉ toàn nhìn ra Gil Lê và Tùng Maru?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Bức ảnh trên của Jack khiến nhiều người lầm tưởng là Gil Lê và Tùng Maru.

Ở thời điểm hiện tại, Jack chính là cái tên nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả. Theo đó, giọng ca gốc Bến Tre không chỉ ghi điểm với khán giả qua những bản hit đình đám mà “nhất cử nhất động” của anh trên mạng xã hội đều nhận được sự quan tâm lớn.

Mới đây, trên fanpage chính thức, Jack vừa đăng tải loạt hình với tạo hình như đang chạy. Trong ảnh, anh mặc đồ như học sinh và đeo kính trông rất thư sinh. Đi kèm là dòng chú thích: "Đứng yên đó...".

Bài đăng của Jack nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người phải bày tỏ sự trầm trồ trước tạo hình mới của giọng ca Lalalay.

Tạo hình mới của Jack khiến nhiều người lầm tưởng là Gil Lê hay Tùng Maru.

Thậm chí, một số người cho rằng, hình ảnh trên của Jack có vẻ khá giống Gil Lê, nhưng cũng có nét hao hao của Tùng Maru. “Nhìn ảnh này của Jack giống như phiên bản kết hợp giữa Gil Lê và Tùng Maru”,... là một trong những bình luận của cư dân mạng.

Được biết, thời gian sắp tới Jack sẽ tham gia 1 chương trình truyền hình thực tế cùng với nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz Việt như: Trường Giang, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Ninh Dương Lan Ngọc và Thuý Ngân...

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN