Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jack đăng ảnh hoàng hôn cùng bình luận 'sến rện', tưởng thính bài mới nhưng hóa ra lại là...

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Các fan đã có phen tưởng bỡ bởi dòng bình luận này của Jack.

Trong thời gian qua, Jack không ít lần nhá hàng cho sản phẩm comeback mới sau LAYLALAY. Tuy chưa có thông báo cụ thể về vấn đến này nhưng Jack liên tiếp có động thái "nhá hàng" cho màn comeback này. Điển hình như mới đây, Jack đăng ảnh hoàng hôn cực xịn cùng bình luận "sến rệt" khiến fan cứ ngỡ lại là thính comeback. Thế nhưng sự thật lại không phải thế.

Jack đăng ảnh hoàng hôn cực xịn cùng bình luận "sến rệt" khiến fan cứ ngỡ lại là thính comeback.

Theo đó, gần đây, thông qua trang Facebook của mình, Jack đã đăng tải hình ảnh khung cảnh hoàng hôn vô cùng đẹp đẽ. Đi kèm với đó trên dòng chú thích chỉ là biểu tượng máy chụp ảnh đơn giản nhưng mọi sự chú ý đều hướng về phần bình luận. Jack đã dùng tài khoản Facebook cá nhân của mình vào để lại bình luận là: "cả bầu trời vàng đỏ, tím, xanh xanh...".

Hình ảnh Jack đăng tải gần đây.
Dòng bình luận của Jack.

Dòng bình luận này một lần nữa khiến một số fan và cư dân mạng được một phen xôn xao. Dù dòng bình luận chỉ đang miêu tả lại đúng khung cảnh hoàng hôn trong hình ảnh Jack vừa đăng. Không ít dự đoán cho rằng nó sẽ lại một câu hát trong ca khúc mới sắp tới của Jack.

Dòng bình luận này một lần nữa khiến một số fan và cư dân mạng được một phen xôn xao.
Không ít dự đoán cho rằng nó sẽ lại một câu hát trong ca khúc mới sắp tới của Jack.

Tuy nhiên, dòng trạng thái đó của Jack thực chất chỉ chỉ là một câu trong lời bài hát Đom đóm được phát hành trong năm 2020 của mình. Trọn vẹn câu hát đó sẽ là: "Cả bầu trời vàng đỏ, tím, xanh xanh... Em luôn tồn tại ở trong trái tim anh". Khi biết được sự thật, một số fan không khỏi ngỡ ngàng. Họ cũng mong rằng Jack sớm có thêm những thông báo mới về màn comeback sau LAYLALAY.

Tuy nhiên, dòng trạng thái đó của Jack thực chất chỉ chỉ là một câu trong lời bài hát Đom đóm được phát hành trong năm 2020 của mình.
Fan mong rằng Jack sớm có thêm những thông báo mới về màn comeback sau LAYLALAY.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN