Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fandom của 2 nữ nghệ sĩ đình đám 'choảng' nhau tới bến chỉ vì một chiếc... quần chip

Minh Quân
Chia sẻ

Mâu thuẫn giữa người hâm mộ của nữ nghệ sĩ đình đám này bắt nguồn từ nguyên nhân hết sức trớ trêu.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Nicki Minaj và Lady Gaga tại Việt Nam đang được phen dậy sóng khi fandom của 2 nữ nghệ sĩ đã có màn khẩu chiến cực căng trên mạng xã hội. 2 bên đã liên tục lời qua tiếng lại bằng những bài đăng trên fanpage, không khí cực kỳ nóng sốt.

Fandom của 2 nữ nghệ sĩ đình đám 'choảng' nhau tới bến chỉ vì một chiếc... quần chip Ảnh 1

Nguyên nhân cho vụ cải vã này bắt nguồn từ việc fandom Lady Gaga cho rằng Nicki Minaj đã sao chép ý tưởng bán merch (vật phẩm kèm album) từ giọng ca Telephone là chiếc quần chip màu hồng. 

Thậm chí còn khẳng định khi zoom kỹ vào thiết kế sẽ thấy cả logo Chromatica - Tên album gần nhất mà Lady Gaga phát hành. Trước đó, Lady Gaga đã khiến thế giới dậy sóng khi công khai bày bán một sản phẩm hết sức bá đạo này thuộc khuôn khổ của một album ca nhạc.

Fandom của 2 nữ nghệ sĩ đình đám 'choảng' nhau tới bến chỉ vì một chiếc... quần chip Ảnh 2

Xem thêm: Tranh cãi nổ ra: Jessie J bịa chuyện Nicki Minaj từng 'nhảy vào' hát hit Bang Bang dù không được mời?

Sau đó, phía fandom Nicki Minaj đã vào bài đăng và để lại những bình luận phản bác. Tuy nhiên, hai bên vẫn tỏ ra rất căng thẳng và không ai chịu nhường ai. Phía fandom Lady Gaga sau đó đã tiếp tục lên bài công kích fandom Nicki Minaj.

Fandom của 2 nữ nghệ sĩ đình đám 'choảng' nhau tới bến chỉ vì một chiếc... quần chip Ảnh 3

Nhận thấy sự việc đang ngày càng đi xa, phía fandom Nicki Minaj sau đó đã đăng đàn giải thích và muốn câu chuyện dừng lại. Đây cũng là điều mà nhiều thành viên mong muốn bởi có ý kiến cho rằng ngay từ đầu sự trùng hợp về bản merch có thể là lỗi xuất phát từ bộ phận thiết kế và in ấn.

Fandom của 2 nữ nghệ sĩ đình đám 'choảng' nhau tới bến chỉ vì một chiếc... quần chip Ảnh 4

Lady Gaga và Nicki Minaj là 2 nữ nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng yêu nhạc US-UK tại Việt Nam. 2 nữ nghệ sĩ này cũng thường được mang ra để chế các khoảnh khắc meme hết sức hài hước, tạo nên một đặc trưng rất riêng cho cộng đồng fan US-UK.

Fandom của 2 nữ nghệ sĩ đình đám 'choảng' nhau tới bến chỉ vì một chiếc... quần chip Ảnh 5

Xem thêm: Dân tình phát sốt với màn kết hợp 'hết nước chấm' giữa Đông Nhi với phần rap của Nicki Minaj

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN