Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tranh cãi nổ ra: Jessie J bịa chuyện Nicki Minaj từng 'nhảy vào' hát hit Bang Bang dù không được mời?

Theo Nicki Minaj Vietnamese Fanpage
Chia sẻ

Nicki Minaj chính thức tố Jessie J đã bịa chuyện nói xấu mình trong khi sự thật hoàn toàn trái ngược.

Hẳn ai cũng biết đến ca khúc nổi tiếng Bang Bang của Jessie J, Nicki MinajAriana Grande được ra mắt năm 2014. Bài hát 1.7 tỷ lượt xem này là một trong những ca khúc đình đám trong sự nghiệp của Jessie J và thành công nhờ màn kết hợp đỉnh cao của 3 nghệ sĩ nữ này.

Trong 1 cuộc phỏng vấn với Glamour, Jessie J chia sẻ về quá trình thực hiện ca khúc này: "Bang Bang là 1 bài hát có sẵn được viết bởi Max Martin. Ariana đã nghe thử nó. Tôi cũng nghe thử nó, và chúng tôi đều rất thích. Nên tôi nói: 'Sao chúng ta không cùng nhau thực hiện bài hát này?' Vì vậy Ariana xuất hiện ở lời 2, còn tôi thu âm lời 1, và Nicki đã nghe thử bài hát ở phòng phu. Cô ấy như kiểu: 'Mình phải tham gia vào bài hát này'. Chúng tôi không mời cô ấy, là Nicki tự muốn làm điều này. Tôi không bao giờ quên: lúc đang nằm trên giường trong căn hộ tại London, bản thu âm có giọng của Nicki được gửi đến".

Tuy nhiên, Nicki Minaj có vẻ không phải là người "nhảy" vào bài hát này như cách Jessie J đề cập. Sau khi bài phỏng vấn được đăng tải, nữ rapper đã lên twitter nói rõ về sự kết hợp của bộ 3 trong ca khúc Bang Bang: "Jessie J à, tôi không nghe bài hát và mong muốn được tham gia liền. Công ty mời tôi và trả tiền tôi để hát 1 phần lời. Sao tôi lại nghe bài hát này lúc trước được? Bộ tôi là 1 cái máy phát hiện âm nhạc mới hả? Ngồi chờ mấy bài hát hot để nhảy vô? Nói chứ gần đây cũng có vài nghệ sĩ khác nói vậy á. Mọi người cần dừng lại đi. Yêu lắm".

Màn đáp trả của nữ rapper khiến nhiều người hâm mộ hoang mang, không biết rốt cuộc sự thật là thế nào và có đúng là Jessi J chỉ dựng chuyện hay không. 

Được biết, bài hát này ban đầu vốn được viết cho Ariana Grande, nhưng cô nàng từ chối. Sau đó, Bang Bang được gửi cho Jessie J và cô nàng chính thức sử dụng. Vì một lý do nào đó, Ariana đã nghĩ lại và quyết định tham gia vào bài hát. Vì hãng đĩa muốn có 1 lời rap nên đã mời Nicki Minaj hợp tác trong khoảng thời gian nữ rapper đang hoàn thành album The Pinkprint.

Chia sẻ

Theo

Nicki Minaj Vietnamese Fanpage

BÌNH LUẬN