Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân mạng phát cuồng trước màn fanchant 'đều như bắp' của Mỹ Tâm và fan

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Mỹ Tâm có lượng fans hâm mộ vô cùng chất lượng từ số lượng cho đến giọng hát!

Mỹ Tâm là cái tên luôn giữ được sức nóng bền bỉ trong suốt quá trình hoạt động âm nhạc. Điều đó được minh chứng qua những liveshow hoành tráng, những sản phẩm âm nhạc vô cùng chất lượng cùng với lượng fans hâm mộ hàng đầu Vbiz hiện nay. 

Fans Mỹ Tâm luôn là một trong những FC nổi bật của Vpop

Điều mà Mỹ Tâm luôn tự hào về khán giả của mình đó chính là lòng yêu âm nhạc như chính nữ ca sĩ. Mới đây, dân tình đang lan truyền rầm rộ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc fanchant đắt giá của Mỹ Tâm cùng hàng ngàn fans hâm mộ của mình khiến dân tình phát cuồng. 

Đoạn clip này ghi lại khoảnh khắc đáng giá của Mỹ Tâm cùng khán giả của mình 

Đoạn clip này dài khoảng 1 phút, ghi lại toàn bộ màn hát bè đỉnh cao đến từ người hâm mộ của Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ thể hiện bản hit đình đám Như một giấc mơ hầu như toàn bộ sân khấu ai cũng có thể thuộc và hát theo "làu làu" cùng Mỹ Tâm

Đã là ca sĩ thì giao lưu với khán giả cũng phải bằng âm nhạc mới chịu!

Cả sân khấu hát theo Mỹ Tâm suốt bài hát, đến khúc ngân nga phô diễn được toàn bộ giọng hát nội lực của mình thì Mỹ Tâm bất ngờ  chỉa micro xuống khán giả để hòa giọng cùng mình. Không hề đắn đo, khán giả nhanh chóng tương tác cực tốt với nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều thuộc giai điệu và ngân theo không thua gì ca sĩ chuyên nghiệp, tạo nên một không gian fanchat của Mỹ Tâm cùng fans khiến ai cũng phải ao ước. 

Cả khán phòng hòa giọng đều đến nỗi ai nghe vào cũng phải "nổi da gà" vì quá đều

Nối tiếp màn hát bè đỉnh cao của khán giả thì Mỹ Tâm cũng đã chiều lòng fans bằng chất giọng cao vút của mình ở những giai điệu cuối bài. 

Có thể thấy, người hâm mộ của Mỹ Tâm vô cùng đoàn kết với nhau khi hát bè cho thần tượng vô cùng đúng tone và "đều như bắp" khiến Mỹ Tâm vô cùng hãnh diện về fans hâm mộ của mình. 

Chỉ 1 phút ngắn ngủi, nhưng cũng đủ để thấy tình yêu của khán giả giành cho Mỹ Tâm vô cùng lớn bởi sự gần gũi và tâm huyết với nghề của nữ ca sĩ. Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã nhận và lượt tương tác lớn từ công chúng và rất nhiều bình luận khen ngợi cho hành động đẹp, văn minh khi đi xem thần tượng biểu diễn của người hâm mộ Mỹ Tâm!

Mỹ Tâm

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Mỹ Tâm khiến fan cười ngất khi 'mười lần như một' đều quên lời ca khúc này

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN