Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan xót xa hình ảnh mắt sưng húp của Hòa Minzy vì bận lịch trình đi hát dày đặc

Thụy Hân
Chia sẻ

Khi thấy hình ảnh này, các fan đã không khỏi bày tỏ sự lo lắng cho Hòa Minzy.

Với giọng hát hay và sự đáng yêu, nhí nhảnh của mình, Hòa Minzy ngày càng được nhiều khán giả yêu mến mình hơn. Đồng nghĩa với điều đó chính là nữ ca sĩ cũng ngày càng đắt show, tham dự nhiều sự kiện hơn khiến lịch trình ngày một dày đặc. 

Có lẽ vì thế mà mới đây, các fan không khỏi xót xa khi Hòa Minzy cập nhật hình ảnh đôi mắt sưng húp của mình. 

Fan xót Hòa Minzy mắt sưng húp vì bận lịch trình đi hát dày đặc. 

Theo đó, trên story Instagram của mình gần đây, Hòa Minzy đã đăng tải hình ảnh mình đang ngồi trên máy bay cho lịch trình Hà Nội. Nhưng đáng chú ý là đôi mắt sưng húp thấy rõ của nữ ca sĩ, lộ rõ sự mệt mỏi thiếu ngủ. 

Hòa Minzy cũng viết trong chú thích: "Mắt sưng mở không nổi rồi. Giờ tôi về ngủ một giấc. Hello Hà Nội. Sáng mai ai có gặp được tui thì chạy qua nhé, lịch có up trên Fanpage Hòa Minzy rồi á".

Hòa Minzy

Khỏi phải nói hình ảnh này đã khiến người hâm mộ và netizen không khỏi lo lắng cho Hòa Minzy và sức khỏe đáng báo động của cô. Nếu là fan cứng của Hòa Minzy và thường xuyên theo dõi Instagram của cô cũng có thể dễ dàng nhận ra, gần đây, nữ ca sĩ di chuyển lịch trình với cường độ dày đặc. 

Không chỉ diễn ở một nơi, mà Hòa Minzy còn phải ngồi xe, ngồi máy bay di chuyển đến nhiều tỉnh, thành khác nhau để đi diễn. Trên trang fanpage, Hòa Minzy cập nhật lịch diễn kín mít đến tận tháng 7. 

Dù liên tiếp chạy show bận rộn là thế nhưng mỗi lần xuất hiện ở bất kì ở sự kiện nào, Hòa Minzy vẫn luôn tươi tắn, rạng rỡ và nhiều năng lượng nhất có thể. Đó có lẽ là lí do vì sao nữ ca sĩ ngày càng thu hút nhiều người hâm mộ yêu mến mình. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Hòa Minzy trong tương lai! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN