Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phản ứng của Hòa Minzy gây chú ý khi nghe học trò Hồ Ngọc Hà hát hit của mình

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hòa Minzy đã chia sẻ lên Instagram phản ứng đặc biệt của mình khi nghe nghệ sĩ khác hát ca khúc Gửi.

Mới đây, Hòa Minzy đã có mặt tại Phú Quốc để chuẩn bị cho một show diễn ngoài trời cùng ca sĩ Đức Phúc. Trước ngày diễn ra sân khấu của mình, Hòa Minzy cũng được thưởng thức đêm nhạc cũng có nhiều ca sĩ khác góp giọng. Và trong số các tiết mục, điều khiến fan chú ý là phản ứng đặc biệt của Hòa Minzy khi nghe nghệ sĩ khác hát hit của mình thông qua một story trên Instagram của cô nàng.

Phản ứng đặc biệt của Hòa Minzy khi nghe nghệ sĩ khác hát hit của mình khiến fan chú ý.

Theo đó, phản ứng đặc biệt của Hòa Minzy khi nghe nghệ sĩ khác hát hit của mình được chính nữ ca sĩ thể hiện trên story Instagram của mình. Tại sân khấu này, nữ ca sĩ Gigi Hương Giang để thể hiện ca khúc Gửi và bản gốc của bài hát này là do chính Hòa Minzy trình bày. Ca khúc này được Hòa Minzy giới thiệu lần đầu tiên đến với khán giả là gần 5-6 năm trước. Chính vì thế mới dẫn đến câu chuyện Hòa Minzy có phản ứng thú vị khi được thưởng thức ca khúc của mình do nghệ sĩ khác hát.

Gigi Hương Giang để thể hiện ca khúc Gửi và bản gốc của bài hát này là do chính Hòa Minzy trình bày. 
Ca khúc này được Hòa Minzy giới thiệu lần đầu tiên đến với khán giả là gần 5-6 năm trước.

Thông qua story Instagram, Hòa Minzy đã ghi lại khoảnh khắc Gigi Hương Giang đang "phiêu" một trong những đoạn hay nhất của ca khúc Gửi. Hòa Minzy cũng không quên ghi thêm dòng chú thích là: "Oay đi nghe hát mà thấy người ta hát bài mình thích ghê" và kèm biểu tượng cảm xúc mặt nở trái tim. 

Story của Hòa Minzy.
Hòa Minzy.

Từ điều này cho thấy có vẻ Hòa Minzy đang rất thích thú, hạnh phúc thưởng thức bài hát của mình được nghệ sĩ khác trình diễn lại thế này. Đoạn story Instagram phản ứng đặc biệt của Hòa Minzy khi nghe nghệ sĩ khác hát hit của mình đã nhận được rất nhiều sự chú ý của fan lẫn cư dân mạng. 

 Có vẻ Hòa Minzy đang rất thích thú, hạnh phúc thưởng thức bài hát của mình được nghệ sĩ khác trình diễn lại thế này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức tiếp theo về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN