Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đứng giao lưu nhiệt tình nhưng Hòa Minzy nói gì mà khiến fan đòi 'dừng khoảng chừng là 2 giây'?

Thụy Hân
Chia sẻ

Dường như chính Hòa Minzy cũng tự nhận ra câu nói của mình có vấn đề.

Có thể nói, sau mỗi chương trình sự kiện biểu diễn, Hòa Minzy rất thường xuyên nán lại với khán giả và người hâm mộ bên ngoài sân khấu để trò chuyện và chụp ảnh. Chính vì thế mà Hòa Minzy cũng có rất nhiều những "giai thoại" thú vị về những màn giao lưu của mình. 

Điển hình như mới đây, Hòa Minzy đã có pha trò chuyện khiến fan phải đòi "dừng khoảng chừng là 2 giây" để hiểu rõ xem cô nói gì. 

Hòa Minzy khiến fan "dừng khoảng chừng là 2 giây" khi giao lưu có phần lag nhẹ.

Cụ thể, mới đây, Hòa Minzy đã có một chuyến lưu diễn tại Cần Thơ và như thường lệ cô cũng xuất hiện trong vòng vây của các fan để chụp ảnh hậu chương trình. Vì có rất đông khán giả cũng như người hâm mộ đến ủng hộ nữ ca sĩ nên tình hình có chút hỗn độn nhẹ. 

Sau màn giao lưu chào hỏi nhẹ nhàng, Hòa Minzy đành phải lên tiếng điều phối để các fan có thể trật tự vào chỗ chụp hình cùng nhau. Và đây cũng là lúc nữ ca sĩ có pha "lag" nhẹ. 

 Hòa Minzy

Hòa Minzy đã nói với các fan rằng: "Hàng trước hàng trên hàng dưới. Ai thấp thì đứng trên. Ai cao đứng sau. Ủa?!". Đây cũng là giây phút cô nhận ra có gì đó sai sai trong câu nói của mình với biểu cảm vô cùng hoang mang và bối rối. 

Hòa Minzy cũng hơi chật vật để điều chỉnh lại câu nói của mình cho đúng đã khiến các fan đứng đó một phen cười "xỉu up xỉu down". Cuối cùng cô nàng cũng chỉnh lại được đúng là: "Ai thấp đứng trước. Ai cao đứng sau. Xong rồi chị sẽ đi vào chụp với các bạn".

Có thể thấy, những phút giây Hòa Minzy giao lưu với người hâm mộ chưa bao giờ là thiếu những tiếng cười cũng như các pha tấu hài. Sự thân thiện, đáng yêu của Hòa Minzy cũng là điều giúp cho nữ ca sĩ ngày càng được yêu mến và có thêm đông người hâm mộ.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Hòa Minzy trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN