Âm Nhạc

MC bị chỉ trích vì 'đùa cợt', tỏ ý khinh thường BTS tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc?

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Người hâm mộ hiện vô cùng giận dữ trước sự việc này.

Việc BTS có mặt tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc và tham dự sự kiện SDG Moment 2021 thực sự là một dấu mốc đặc biệt và quan trọng trong cuộc đời của nhóm. Người hâm mộ cũng vô cùng tự hào và hãnh diện khi 7 thành viên đã đại diện thế hệ trẻ để nói lên tiếng nói của mình. Hàng loạt báo đài và truyền thông quốc tế liên tục đưa tin về chủ đề này càng khiến nhiều người ấn tượng hơn về những gì BTS đã làm được.

Tuy nhiên, chương trình The Late Late Show With James Corden hiện đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội của người hâm mộ khi đề cập đến sự xuất hiện gần đây của BTS tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 76 ở thành phố New York.

Cụ thể, trong tập phát sóng ngày ngày 20/9, người dẫn chương trình James Corden đã nói rằng: "Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã khai mạc vào sáng nay tại thành phố New York, và được bắt đầu với một số vị khách khá "bất thường"... BTS đã ở đó. BTS đã đến thăm trụ sở Liên Hợp Quốc... Mặc dù rất nhiều người nói rằng 'tại sao BTS lại có mặt ở đó', nhưng các nhà lãnh đạo thế giới không còn cách nào khác ngoài việc nhìn nhận BTS một cách nghiêm túc. Bởi họ có một trong những cộng đồng fan hâm mộ lớn nhất hành tinh - ARMY. Quả là một khoảnh khắc lịch sử. Chắc đây là lần đầu tiên trong lịch sử mà các cô gái 15 tuổi ở khắp mọi nơi trên thế giới đều ước rằng mình là Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Guterres".

Việc James Corden sử dụng từ "unusual" là xúc phạm đến nhóm, vì về cơ bản, BTS được mời tới sự kiện chứ không phải tự ý đến dự. Đồng thời, người hâm mộ cho rằng nam MC còn có ý coi thường, ám chỉ fan của BTS toàn trẻ con. Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng nghĩ cách dẫn dắt của James có phần vui vẻ và đùa giỡn là chính chứ không mang mục đích xấu.

Hàng loạt tranh cãi nổ ra khiến chương trình phải xóa video trên mạng xã hội. Hiện chương trình và James Corden cũng không có thêm bất cứ phản hồi nào về vấn đề trên. 

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất